10 lý do phải mua căn hộ Victoria Village quân 2

Dự án Victoria Village do Novaland làm chủ đầu tư tọa lạc tại tuyến đường Đồng Văn Cống, phường Thành Mỹ lợi, quận 2. Đây sẽ là thiên đường giúp bạn tận hưởng chuẩn mực cuộc sống sang chảnh ở phố Đông Sài Gòn. Nơi giúp bạn đón đầu xu thế hội nhập với khu đô thị mới Thủ Thiêm đang thành hình, nơi giúp bạn ươm mầm tương lai con em mình trong môi trường giáo dục quốc tế, nơi bạn tiết kiệm hơn 1 triệu đồng mỗi ngày chi cho việc thuê căn hộ, nơi sẽ cùng bạn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc mang thương hiệu Novaland ngay tại trung tâm quận 2. Có nhiều lý do để bạn phải “xuống tiền” mua ngay một căn hộ trong dự án Victoria Village quận 2. Nếu cảm thấy bị thuyết phục với những lý do bên dưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về lợi thế khi bạn mua được căn hộ trong dự án này nhé!

1: Vị trí 4 mặt tiền nằm trong khu trung tâm hành chính quận 2, được xem vị trí vàng tại TP.HCM.

2: Môi trường sống cao cấp, không khí trong lành với nhiều mảng xanh có trong và ngoài dự an
3: Phía sau dự án là công viên hồ sinh thái của Singapore với diện tích công viên 50.000m2
4: Mật độ xây dựng căn hộ thấp tập trung 80% view sông Sài Gòn với view nhìn quận 1 và quận 7.
5: Dự án nằm trong khu quy hoạch về giao Thông cũng là yếu tố cộng hưởng giúp sản phẩm tăng giá cao

6: Tháng 7/2017 khi cầu ven sông xây dựng giá căn hộ khu vực này tăng ít nhất 30% trở lên. Tuyến đường ven sông được xem là tuyến đường huyết mạch nối dài đến cầu Phú Mỹ làm việc đi lại trở nên thuận lợi hơn

10-ly-do-phai-mua-can-ho-victoria-village-tai-quan-2

Vì sao phải mua căn hộ Victoria Village quận 2?

7: Khi trung tâm hành chính quận 2 hoàn thiện thì mơi đây sẽ là nơi mang lại nguồn kinh tế mới và các nhân viên từ trong và ngoài nước hội tụ về đây làm việc sẽ giúp giá thuê căn hộ tăng cao.

8: Đây là thời điểm đầu tiên mở bán và thường thì giá căn hộ ở thời điểm đầu luôn là giá tốt nhất cho các nhà đầu tư.

9: Chính sách thanh toán hợp lý 1%/ tháng. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi không còn lo sợ việc xoay dòng tiền lớn như các dự án khác.

10: Dự án cao cấp nhưng giá thành thì lại thấp cấp nên việc mua ở hoặc đầu tư cho khách hàng tại dự án này được xem là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Với hàng loạt các dự án, công trình về nhà ở hiện nay chắc hẳn sẽ làm bạn băn khoăn cho quyết định của mình. Vì tổ ấm là nơi rất quan trọng và thiêng liêng. Đừng vội quyết định mà hãy tìm hiểu và tham khảo thêm dự án của chúng tôi nhé. Bảo đảm sẽ là nơi lý tưởng để bạn an cư lạc nghiệp.
Qúy Khách nào muốn cảm nhận hoặc muốn tìm hiểu hoặc chia sẻ thêm với em về thị trường khu Đông đặc biệt là Căn Hộ Victoria Village có thể liên lạc với mình nhé.

Bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

Tags: ,