3 giá trị vàng của dự án Madison

Khi quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp, nguồn cung căn hộ ngày càng “nhỏ giọt” thì dự án Madison do Novaland làm chủ đầu tư chính là một nơi định cư lý tưởng cho những ai muốn bước chân vào cộng đồng cư dân văn minh và riêng biệt vùng lõi trung tâm. 3 giá trị vàng riêng có của Madison sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt với dự án thuộc phân khúc cao cấp nhất tại TP.HCM.

Tọa lạc tại vị trí “lõi vàng”, ngay trung tâm Q.1

Dự án Madison nằm ngay hai góc mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát, trong “khu đất vàng” của trung tâm văn hóa – hành chính – kinh tế Quận 1, TP.HCM. Đây được xem là vị trí “trung tâm của mọi trung tâm” tại Sài Gòn.

Dự án được bao bọc bởi thế giới tiện ích xa hoa cùng với những biểu tượng thiêng liêng của thành phố như Nhà hát Lớn, đường đi bộ Nguyễn Huệ, đồng thời còn được “bao vây” bởi loạt trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – dịch vụ cao cấp bậc nhất Sài Gòn như khách sạn Park Hyatt, Caravelle,…

Nếu chỉ để sinh sống, Madison là lựa chọn quá cao cấp, cuộc sống của bạn xứng đáng với đẳng cấp nghỉ dưỡng 5*, đó là một sự đầu tư xứng đáng bởi mọi sinh hoạt hàng ngày, công việc, văn phòng, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí đều đã được phục vụ đến tận giường.

3-gia-tri-vang-cua-du-an-madison

Dự án Madison tọa lạc tại lõi “VÀNG” trung tâm quận 1

Nếu để đầu tư, Madison chính là dự án hái tiền tỷ cho vốn nhàn rỗi của bạn, ở đây, nhu cầu thuê căn hộ cực kỳ cao, khả năng lấp đầy là không cần bàn cãi, đặc biệt khi căn hộ homestay cao cấp như Madison và những dự án lân cận trong lõi trung tâm thành phố ngày càng được ưa chuộng hơn so với khách sạn 3 – 5 sao, thì một căn hộ tại Madison cũng có thể mang về lợi nhuận 1 tỷ đồng/năm cho chủ sở hữu.

Theo nhận định, quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, nguồn cung “nhỏ giọt”, những dự án nằm trong lõi vàng của khu trung tâm 930ha của Thành phố như Madison chắc chắn luôn là những tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

Chính vị trí siêu đắc địa, hầu như không còn một dự án định cư nào sẽ được hình thành thêm nữa ở trung tâm quận 1, chính là điều tiên quyết sự khan hiếm của Madison. Nếu không nhanh tay sở hữu một sản phẩm tại Madison thời điểm này thì về sau bạn muốn mua lại chắc chắn sẽ tốn không ít tiền của.

Được cấp phép SỞ HỮU LÂU DÀI tại Q.1

Quy định mới nhất của UBND TP.HCM đã không cho phép các chủ đầu tư xây dựng dự án định cư cho cư dân trong vùng lõi 930ha tại trung tâm thành phố nữa. Điều đó là một bất lợi cho những đại gia sinh sau đẻ muộn trong nền kinh tế. Tuy cơ hội rất hiếm hoi nhưng hoàn toàn không phải “bó tay”, Madison được cấp phép SỞ HỮU LÂU DÀI đã mở ra một hi vọng mới cho những ai muốn sở hữu BĐS giá trị cao tại lõi quận 1.

3-gia-tri-vang-cua-du-an-madison

Madison được cấp phép sở hữu lâu dài giúp bạn trở thành cư dân trong cộng đồng văn minh và hữu hạn

Là một trong số rất ít những dự án được cấp phép sở hữu lâu dài ở quận 1, giá trị của Madison càng nâng tầm hơn gấp bội, mua căn hộ xong, không cần làm gì, bạn chỉ chờ dự án tăng giá theo thời gian và đầu tư cho thuê cũng đủ thu về khoản lợi khổng lồ.

Cộng đồng cư dân HỮU HẠN và RIÊNG BIỆT

Quận 1, là nơi định cư của cộng đồng dân cư trí thức cao và giới đại gia nhà giàu, xung quanh dự án Madison là những cư dân như thế. Chính vì cộng đồng cư dân HỮU HẠN và RIÊNG BIỆT này mà rất nhiều đại gia trẻ đang trở thành cư dân trong dự án Madison. Một biểu tượng của sự thành đạt.

Mới nhất, Novaland vừa giới thiệu chương trình thanh toán linh hoạt, đem lại giải pháp đầu tư an toàn cho khách hàng: miễn thanh toán trong 02 năm đầu tiên, đồng thời hỗ trợ lãi suất 0% cho khách mua trong suốt thời gian này. Đặc biệt, khách mua được cam kết lợi nhuận đến 1 tỷ trong năm đầu tiên. Số lượng ưu đãi có hạn! Cơ hội sở hữu căn hộ tại Madison đang trong tầm tay bạn!

VietHouse.com.vn Tổng hợp

Tags: ,