3 lý do quyết định giá trị dự án Sài Gòn Royal liên tục tăng lên

3 lý do quyết định giá trị dự án Sài Gòn Royal liên tục tăng lên

Bến Vân Đồn được xem là thủ phủ dự án đẹp của Novaland khi hầu hết những vị trí đất đẹp nhất tại đây đều có dự án của thương hiệu có vốn hóa lớn thứ nhì sàn chứng khoán hiện nay. Tọa lạc tại số 34 – 35 Bến Vân Đồn, Q.4, dự án Sài Gòn Royal Residence đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những yếu tố quá hấp dẫn. Có 3 thứ được cho là yếu tố quyết định khả năng tăng giá của dự án này: Vị trí đắc địa, gia tăng giá trị ngắn hạn và dài hạn, yếu tố chủ đầu tư.

Vị trí trực diện khu tài chính quận 1

Ở Tp.HCM không thể phủ nhận vai trò của khu phố tài chính quận 1 đối với việc nâng cao giá trị của các dự án gần đó. Bến Vân Đồn lại rất may mắn trực diện với khu đô thị nổi tiếng đắt đỏ này. Nơi mà Sài Gòn Royal tọa lạc lại đáng được ca ngợi hơn hết bởi vị trí quá thuận lợi chỉ mất 1 phút đi qua cầu Mống là đến phố tài chính – vùng lõi Tp.HCM. Đây là yếu tố quan trọng nhất khiến cho giới đầu tư khó có thể bỏ qua Sài Gòn Royal.

3-ly-do-quyet-dinh-gia-tri-du-an-sai-gon-royal-lien-tuc-tang-len (1)

Sài Gòn Royal Residence (34 – 35 Bến Vân Đồn, Q.4) hút giới đầu tư bởi vị trí một phút đi bộ qua cầu Mống đến “Phố Tài chính” của TP.HCM

Sài Gòn Royal là dự án chiếm đất đẹp cuối cùng trên đường Bến Vân Đồn, nếu không mua dự án này, rất có khả năng sẽ không thể mua được căn hộ nào có vị trí đẹp như thế nữa. “Dự án này không chỉ có tầm nhìn đẹp nhất trong các dự án của Novaland dọc tuyến Bến Vân Đồn, mà còn là đẹp nhất so với tất cả các dự án khác trong khu vực này”, một nhà đầu tư chia sẻ.

Bên cạnh vị trí thuận lợi để nối liền với trung tâm quận 1 qua các cây cầu Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái, Sài Gòn Royal còn là nơi giúp người sở hữu có không gian sống trong lành, yên tịnh, không bị cản trở bởi những tòa cao ốc xung quanh, lại thêm cảnh quan ven sông Bến Nghé và sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm đang hình thành sẽ là nơi an cư lý tưởng. Sài Gòn Royal sẽ không thể không tăng giá liên tục qua từng năm với vị trí như thế này.

Gia tăng giá trị ngắn hạn và dài hạn

Giới đầu tư cũng đánh giá, một căn hộ ở khu trung tâm sẽ dễ dàng tìm được người thuê hơn, như người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (expat), doanh nhân, hay đồng nghiệp là giới tài chính có cùng nhu cầu ở tại trung tâm.

Sài Gòn Royal Residence luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao và giá tăng theo thời gian do vị trí liền kề với trung tâm Quận 1, các trung tâm thương mại lớn…

3-ly-do-quyet-dinh-gia-tri-du-an-sai-gon-royal-lien-tuc-tang-len (2)

Tại khu trung tâm TP.HCM, hiếm có dự án nào vừa nằm kế cạnh “Phố Tài chính”, các khu thương mại lớn; vừa gần sông, lại có “view” đẹp ra toàn cảnh trung tâm và đô thị Thủ Thiêm như Sài Gòn Royal. Vì vậy, vị trí này luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao, giá tăng theo thời gian. “Điều rõ thấy nhất chính là dự án có giá trị đất ở Q.4, nhưng cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân Q.1 nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% – 12%/ năm”, một chuyên gia tài chính nhận định.

Sài Gòn Royal Residence luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao và giá tăng theo thời gian do vị trí liền kề với trung tâm Quận 1, các trung tâm thương mại lớn…

Yếu tố “Chủ đầu tư” trong hiệu quả đầu tư

Trên thị trường BĐS, chủ đầu tư luôn là một yếu tố quan trọng quyết định việc một nhà đầu tư có xuống tiền cho dự án hay không. Novaland là chủ đầu tư của Sài Gòn Royal Residence chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng với bằng chứng đảm bảo là sự thành công của những dự án trước đó ngay trên đường Bến Vân Đồn, quận 4. Điển hình như Galaxy 9 – một dự án hoàn thiện tất cả từ thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy,… đã chứng minh được tiềm lực và mức độ uy tín của Novaland trên thị trường.

Đó cũng là một trong 3 yếu tố quyết định giá trị của Sài Gòn Royal Residence sẽ còn theo đà tăng trưởng cao trong tương lai.

Nguồn: VietHouse – Chuyên bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

Tags: , ,