Bán căn hộ The Sun Avenue Novaland giá tốt nhất

BÁN CĂN HỘ THE SUN AVENUE NOVALAND THỦ THIÊM 

Bán căn hộ The Sun Avenue ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và giao lộ Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Đây là dự án mới và cũng là dự án căn hộ thứ 3 của Novaland được triển khai tại khu vực phát triển nhất quận 2.

Quận 2 hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả khách mua đầu tư lẫn mua ở vì hạ tầng khu Đông hiện đang từng bước hoàn thiện với đường vành đai 2, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…. Tương lai khu đô thị XaLa đang triển khai của Đại Quang Minh, khu đô thị Thủ Thiêm đang có những bước tiến triển khả quan được hoàn thiện sẽ tạo động lực mới và gia tăng giá trị cho những căn hộ khu vực lân cận.

Du an can ho cao cap The Sun Avenue quan 2

Phối cảnh 8 tháp căn hộ của dự án The Sun Avenue trải dài hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ quận 2

The Sun Avenue của Novaland luôn đi kèm với những tiện ích cao cấp đã được định hình và nhiều khách hàng đã quá quen thuộc như: hồ bơi tràn bờ, phòng Gym, nhà hàng, Coffee và các khuôn viên xanh xen kẽ trong dự án. Ngoài ra, khu vực lân cận còn có các tiện ích hiện hữu như: siêu thị Metro, trung tâm thương mại Parkson, hệ thống trường học quốc tế….

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 trải dài 700m mặt điền đường Mai Chí Thọ, với qui mô khuôn viên: 4,6ha gồm 8 tháp; trong đó 7 tháp căn hộ và 1 tháp dùng cho dịch vụ văn phòng, cao từ 28 đến 30 tầng. Diện tích căn hộ từ 55m2 – 108m2.

Sức hút của căn hộ The Sun Novaland được minh chứng thông qua hơn 100 giao dịch ngay trong đợt mở bán đầu tiên với giá bán hấp dẫn từ 28 triệu/m2. Khách hàng quan tâm và cần xem thêm nhà mẫu vui lòng liên hệ Hotline: 0909 000 281

 

Nguồn: Hình ảnh và nội dung trích xuất từ trang www.novaland.com.vn

 

Tags: ,