Bùng nổ đầu tư căn hộ officetel dự án The Tresor Bến Vân Đồn

Trong bài viết trước tôi có phân tích lý do chọn mua căn hộ officetel tại Rivergate quận 4 của chủ đầu tư Novaland, nay chúng ta tiếp tục làm rõ đầu tư căn hộ officetel dự án The Tresor ngay mặt tiền Bến Vân Đồn quận 4 liệu có bùng nổ? trong khi mức giá bán của officetel Rivergate và officetel The Tresor là gần tương đồng. Xin thưa rằng, đó hoàn toàn là không chính xác. Trước mắt ta làm rõ thông tin của dự án The Tresor để có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm officetel tại đây.

Trả lời cho câu hỏi trên “Đầu tư căn hộ officetel dự án The Tresor Bến Vân Đồn có bùng nổ?”. Cũng như bài viết trước, đứng dưới góc độ chuyên viên kinh doanh sản phẩm của Novaland xin gửi đến quý khách một vài nhận định cá nhân để quý khách nắm rõ trước khi chọn mua sản phẩm officetel The Tresor:

Với mức giá gần ngang bằng nhau, officetel của Rivergate có vị trí dễ nhận biết hơn khi tọa lạc ngay trục đường huyết mạch kết nối từ quận 1 sang quận 4 nên khách hàng chọn mua officetel bên dự án này cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, đó cũng chính là lý do việc chọn mua tại Rivergate sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu thế, phải chăng Officetel The Tresor không có lợi thế cạnh tranh so với Officetel Rivergate?

can-ho-officetel-the-tresor-novaland-ben-van-don-quan-4-tang-2

Mặt bằng điển hình Officetel tại dự án The Tresor quận 4

can-ho-officetel-the-tresor-novaland-ben-van-don-quan-4-tang-3-5

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Officetel The Tresor Bến Vân Đồn quận 4

Theo nhận định của nhiều người điều đó hoàn toàn đúng, thế nhưng với những trải nghiệm thực tế cùng với việc tiếp xúc với các khách hàng hỏi mua officetel tại đây, chúng ta đã vô tình quên đi “các nhân tố bí ẩn”. Đó là:

  • Dự án The Tresor có hẳn một tòa tháp cao 17 hoàn toàn dùng cho căn hộ officetel. Điều đó sẽ thuận tiện hơn nhiều trong việc quản lý tòa nhà, khách hàng tìm đến giao dịch…
  • Hơn nữa khuôn viên khu officetel này không lớn, chỉ khoảng 250m2 nên hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp lớn cần sự ổn định nơi làm việc trong thời gian dài. Nếu thực sự gặp được những khách hàng doanh nghiệp dạng này, có thể xem như quý khách đã đào trúng mỏ vàng vì thời gian thuê của họ rất dài, khoản đầu tư được đảm bảo, mà khách hàng cần thuê khoảng 250m2 làm văn phòng không phải là quá khó tìm.

Nếu đầu tư cho các khách hàng cá nhân thuê thì Officetel Rivergate là sự lựa chọn số một, còn nếu với khoản đầu tư lớn và nguồn tài chính mạnh thì officetel tại The Tresor có thể xem là lựa chọn không tồi. Quý khách còn chần chừ chưa quyết định? Hãy để chúng tôi giúp quý khách tối ưu hóa khoản đầu tư…. Liên hệ: Mr Xương – 0909 000 281

Tags: ,