Có nên mua căn hộ Richstar tại quận Tân Phú?

Căn hộ Richstar và những lý do đáng để mua

Richstar là dự án căn hộ đầu tiên của Novaland được triển khai tại quận Tân Phú – khu vực đang phát triển nhanh của thành phố với hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh. Đến nay, nhiều khách hàng còn băn khoăn rằng liệu có nên mua căn hộ Richstar không vì giá khá cao so với các dự án xung quanh đó.

Đứng ở góc độ của người trong cuộc cũng như là chuyên viên tư vấn các sản phẩm căn hộ quận Tân Phú trước đây, xin có vài chia sẻ đến những khách hàng đang quan tâm dự án này như sau:

  • Richstar là dự án do Novalad làm chủ đầu tư – một doanh nghiệp tầm cỡ trong thị trường bất động sản phía nam về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, cũng như phong cách sống sang trọng.
  • Vị trí cũng là điểm nhấn quan trọng khi căn hộ Richstar sở hữu hơn 200m chiều dài mặt tiền đường Hòa Bình, quận Tân Phú.
  • Quy mô dự án khá lớn với diện tích khuôn viên đất lên đến 3ha
  • Đầy đủ các tiện ích nội khu với điểm nhấn là 2 hồ bơi lớn đến 1.400m2, phòng Gym, siêu thị, công viên….
  • Giao nhà hoàn thiện cơ bản, chỉ đưa các nội thất, thiết bị điện máy là vào sử dụng ngay.
  • Giá bán cũng được xem là cao so với những dự án khác của quận Tân Phú, nhưng đi kèm với đó là thương hiệu uy tín của Novaland, các tiện ích cao cấp, môi trường sống… sẽ sứng đáng với từng đồng mà quý khách đã bỏ ra để sở hữu căn hộ Richstar
phối cảnh căn hộ mẫu richstar quận tân phú

Hình ảnh căn hộ mẫu Richstar quận Tân Phú

Với tất cả những thông tin đó, tin rằng quý khách đang tìm một nơi sống đẳng cấp tại quận Tân Phú, một môi trường tốt đẹp cho con em mình sẽ có sự lựa chọn sáng suốt. Để tham quan nhà mẫu và tư vấn các chương trình bán hàng mới nhất vui lòng liên hệ:

(Mr) LĂNG DIỆU XƯƠNG
Hotline: 0909 000 281
Email: Xuong.langdieu@novaland.com.vn

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Tags: