Đầu tư căn hộ Newton Residence Phú Nhuận

Đầu tư căn hộ Newton Residence Phú Nhuận 

Giá bán căn hộ Newton Residence ngay vị trí mặt tiền đường Trương Quốc Dung và Nguyễn Văn Trỗi sẽ làm cho khách hàng bất ngờ. Liên hệ để biết bảng giá chính thức từ chủ đầu tư Novaland Căn hộ Newton Residence Phú Nhuận.

can-ho-newton-residence-truong-quoc-dung

Newton Residence tiếp nối những thành công vang dội và niềm tin tưởng của khách hàng đã đặt vào Novaland qua hàng loạt các dự án: The Prince, Garden Gate, Orchard Garden, The Botanica, Kingston Residence, Golden Mansion. Dự án đã và sẽ tạo nên một làn sóng tiếp theo cho thị trường bất động sản vốn đặc biệt sôi động trong thời gian gần đây.

Sở hữu một căn hộ ngay gần trung tâm thành phố, vừa thuận tiện trong việc di chuyển, vừa được thụ hưởng những giá trị của một đời sống văn minh hiện đại bật nhất tại Việt Nam luôn là ước mơ của nhiều người và của nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền quá lớn để làm chủ những điều đó thực sự là vấn đề nan giải. Nhưng những ước mơ ấy sẽ thành hiện thực khi bạn sở hữu một căn hộ trong dự án mới của Novanland – Newton Residence với giá bán vô cùng hợp lý và phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

Newton Residence: Tiếp nối những giá trị bền vững

Tọa lạc tại 38 đường Trương Quốc Dung – phường 8 – quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, đây là dự án thứ 7 mà Novaland – với hơn 20 năm thành lập và phát triển giới thiệu đến với thị trường bất động sản Việt Nam. Điều gì khiến căn hộ Newton Residence với giá bán hiện thời mang lại những giá trị bền vững cho những ai sở hữu nó? Đó là:

tien-ich-can-ho-the-rainbow-1

– Vị trí đắc địa tại một trong những quận giáp ranh trung tâm thành phố nhất. Với mật độ dân cư cao, khả năng di chuyển cũng như liên kết vùng với các quận khác cực kỳ thuận lợi.

– Sự hoàn hảo với các tiện ích xung quanh. Hai mặt tiền đường là Trương Quốc Trung và Nguyễn Trọng Tuyển, liền kề với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, từ đây có thể tiến thẳng đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa – trung tâm Sài Gòn một cách cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi.

– Kết nối tiện lợi cùng với sân bay Tân Sơn Nhất và các quận khác một cách thuận tiện và nhanh nhất.

– Tiện ích được xem là hoàn hảo với giá bán căn hộ Newton Residence khi thụ hưởng những giá trị văn minh hiện đại của một thành phố năng động đem lại, đó là hàng loạt các bệnh viện, siêu thị, nhà sách, ngân hàng, trường học, chợ truyền thống…

– Phát triển giá trị bản thân và giải trí cao cấp với hồ bơi, coffee shop, Hair Salon, Laundry, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, gym, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh.

Mang trong mình những giá trị hiện đại và nhân văn, Newton Residence đang thực sự tạo nên sự mong đợi lớn lao cho những ai muốn tìm cho mình một nơi an cư thuận tiện và giá trị. Với những gì mà Newton Residence mang lại thì thực sự giá bán căn hộ được giới thiệu là hợp lý và có phần ưu đãi cho những “thượng đế”.

Newton Residence: Giá bán hợp lý, căn hộ tuyệt vời

Bán căn hộ Novaland – Viethouse.com.vn Theo Chủ Đầu tư Novaland.

 

Tags: , , ,