Đầu tư căn hộ officetel đúng cách | Novaland

Cùng với sự đi lên của thị trường bất động sản gần đây, chắc hẳn quý khách cũng đã từng không ít lần nghe được từ bạn bè hoặc người thân của mình câu nói “mua để đầu tư”, giữa vô vàn các dự án đang triển khai rầm rộ trên địa bàn thành phố thì sản phẩm nào là phù hợp nhất? Có khả năng thắng chắc mà ít rủi ro?

Câu hỏi đó có thể tìm được lời giải từ loại hình căn hộ Officetel. Nếu quý khách chưa rõ officetel là gì hoặc đầu tư officetel thế nào thì có thể xem tại 2 bài viết phân tích trước đây:

>>> Ưu điểm và nhược điểm của căn hộ officetel
>>> Khách mua officetel họ là ai?

Thực ra, bất cứ loại hình đầu tư nào cũng đều ít nhiều có rủi ro, nhưng chúng ta vẫn cần phải làm sao để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và có được mức lợi nhuận mong muốn. Bài viết này chỉ dành cho các khách hàng đầu tư cá nhân với việc chỉ mua một vài lô officetel chứ không dành cho các “nhà đầu tư cá mập” với việc gom hàng có số lượng lên đến vài chục căn.

nhà mẫu căn hộ officetel rivergate phòng làm việc

Qua thực tế đã bán qua cho hàng loạt sản phẩm officetel cho các nhà đầu tư, chúng tôi nhận thấy họ đều có các điểm chung:

  • Chỉ mua các căn hộ officetel ngay khu vực có nhiều văn phòng, càng gần trung tâm càng tốt, vì việc chuyển nhượng lại trong ngắn hạn hoặc để đầu tư cho thuê trong dài hạn cũng khá dễ dàng vì đây đều là các sản phầm đáp ứng cho nhu cầu có thực.
  • Lựa chọn officetel từ các chủ đầu tư uy tín vì như thế thì thời gian sử dụng, chất lượng công trình, và đặc biệt là định vị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng nhận biết.
  • Nếu vị trí quyết định thành công của dự án officetel thì chất lượng dịch vụ là điểm mấu chốt không thể bỏ qua khi quyết định chọn lựa đầu tư officetel; vì dù sao đây cũng là bộ mặt của công ty khi khách hàng đến giao dịch và họ sẽ đánh giá cao điểm này.

Hiện nay, Novaland có thể xem là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển mô hình officetel này. Tất cả các căn hộ officetel đều được cân nhắc triển khai tại các vị trí vàng, phát sinh nhiều nhu cầu về văn phòng. Hơn nữa, một vài dự án trọng điểm còn được chủ đầu tư cân nhắc cam kết thuê lại trong thời gian đầu (từ 12-18 tháng)

Để tìm hiểu rõ hơn về các căn hộ officetel Novaland đang triển khai vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Mr Xương – 0909 000 281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn

Tags: ,