Đầu tư Officetel River Gate quận 4 thu lời 7%/năm

Đầu tư Officetel River Gate quận 4 thu lời 7%/năm

Oficetel là mô hình căn hộ “2 trong 1” đang được yêu thích cực kỳ tại Việt Nam, cơ hội đầu tư sinh lời từ mô hình này cực kỳ cao. Officetel Novaland là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư tại TP.HCM. Đầu tư vào Officetel River Gate quận 4 thu lời ngay 7%/năm, đó là mức sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Tài sản có giá trị cao, nằm ngay trung tâm thành phố

Dự án River Gate Residence tọa lạc tại số 151 – 155 Bến Văn Đồn, Q.4 – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn. Vị trí dự án còn nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930ha, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

Đây là một vị trí hiếm có, chỉ cách chợ Bến Thành 900m, là nơi tập trung đông đúc cư dân tầng lớp thượng lưu, cộng đồng tri thức và du khách, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Quận 4, đặc biệt là tuyến đường Bến Vân Đồn chính là mảnh đất an cư được yêu thích nhất đối với cộng đồng tri thức, những người khởi nghiệp.

dau-tu-officetel-river-gate-quan-4-thu-loi-7%-nam (2)

Dự án River Gate Residence 151 – 155 Bến Văn Đồn, Q.4

Mỗi căn hộ bên trong dự án River Gate Residence đều được thiết kế nội thất hiện đại, có view sông thoáng đãng tạo điều kiện tối đa cho việc sáng tạo, học tập, nghỉ ngơi thư giãn. Do đó, nếu sở hữu một văn phòng làm việc trong dự án, công ty của bạn không chỉ có vị trí đắc địa ở trung tâm mà nhân viên còn được tận hưởng những dịch vụ nội khu cao cấp từ dự án.

Officetel River Gate Residence chính là tài sản có giá trị cao nhờ vào chất lượng căn hộ và vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố.

Tiềm năng cho thuê văn phòng

Các cuộc khảo sát từ năm 2015 cho thấy mức giá cho thuê văn phòng tại TP.HCM có xu hướng tăng do đang có tỷ lệ lấp đầy rất tốt (trên 90% tại TP.HCM), trong đó doanh nghiệp nước ngoài đến tìm thuê chiếm khoảng 78%. Hiện giá thuê văn phòng tại TP.HCM đang ở mức 46USD/m2/tháng, hiệu suất cho thuê đạt 10 – 12%/năm.

Cũng trong năm này, Việt Nam được đánh giá là quốc gia ký được nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do (TPP, FTA Việt Nam – EU, FTA Việt Nam – Hàn Quốc…) với đối tác cả phương Đông và phương Tây. Sau đó sẽ là cuộc đổ bộ của những doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam. Khi đó, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như Office-tel RiverGate sẽ “hút hàng” và giá cho thuê sẽ tiếp tục tăng lũy tiến theo độ “khát” của thị trường.

Do đó, Office-tel RiverGate được thị trường săn đón vì nằm trong khu vực có nhu cầu lớn về văn phòng cho thuê.

dau-tu-officetel-river-gate-quan-4-thu-loi-7%-nam (1)

Khu thương mại của dự án

Khai thác lợi nhuận ngay với 7%/năm

Theo chương trình bán hàng mới nhất từ Novaland, khách mua Office-tel RiverGate khi chọn lịch thanh toán rút ngắn, được chiết khấu 10% và nhận ngay tiền lãi cộng thêm 7%/năm, kể từ ngày ký hợp đồng đến tháng 8/2017. Đây được xem là một giải pháp kinh tế thiết thực cho dòng vốn đầu tư, giúp khách mua an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận ngay lập tức từ sản phẩm.

Như vậy, Office-tel RiverGate tập trung đủ những lợi thế về vị trí vùng lõi trung tâm đang khan hiếm sản phẩm văn phòng cho thuê, chương trình ưu đãi lãi suất tốt từ chủ đầu tư và khả năng sinh lời 7%/năm đã thu hút khách hàng mua căn hộ cực kỳ mạnh mẽ.

VietHouse.com.vn Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *