Dự án Lucky Palace quận 6 với mô hình phức hợp thương mại – căn hộ

Quận 6 là khu vực phát triển thương mại nổi tiếng sầm uất và lâu đời nhất Sài Gòn, hiện tập trung nhiều chợ đầu mối lớn của thành phố. Với cụm chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm nằm liền kề nhau hình thành nên một khu dân cư cực kỳ đông đúc, tạo nên việc kinh doanh buôn bán luôn tấp nập.

Được phát triển theo mô hình phức hợp khu thương mại và căn hộ cao cấp tại khu giao thương quận 6, dự án Lucky Palace đã nhanh chóng tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy, chỉ trong vòng một tháng, toàn bộ lô thương mại đã bán hết và hơn 80% lượng căn hộ được đặt mua trong đợt mở bán vừa qua.

du-an-lucky-palace-quan-6-voi-mo-hinh-can-ho-thuong-mai-2

Đông đảo khách hàng đến tham quan nhà mẫu và chọn mua dự án căn hộ Lucky Palace quận 6

Novaland quận 6 – Lucky Palace là dự án duy nhất tại khu vực với 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe – Ngô Nhân Tịnh – Chu Văn An và nằm ngay vị trí lõi trung tâm của các chợ đầu mối lớn nhất. Với vị trí đắc địa trong khu người Hoa chợ Lớn đã mang đến giá trị thương mại rất lớn cho dự án. Dễ dàng thấy được khách hàng của dự án sẽ rất thuận tiện đi lại kinh doanh, giao thương và đặc biệt là gặp khách, mở rộng khách hàng tại các chợ sầm uất xung quanh.

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng quan tâm dự án, Lucky Palace đáp ứng đúng nhu cầu và đúng thời điểm về một căn hộ cao cấp đúng nghĩa, tiện nghi và đặc biệt là rất an ninh. Chỉ yếu tố đề cao an ninh của căn hộ đã thuyết phục đại bộ phận khách hàng tại khu vực này vì họ sẽ không còn phải lo lắng trong thời gian vắng nhà đi mua bán, chọn lựa hàng hóa. Có thể nói, Lucky Palace là sự lựa chọn thích hợp tại cho khách hàng khi đáp ứng cả hai nhu cầu “an cư” và “lạc nghiệp”.

Tập đoàn Novaland phát triển dự án Lucky Palace dựa trên ý tưởng xây dựng khu phức hợp 2 trong 1, vừa có khu kinh doanh thương mại, vừa có căn hộ cao cấp, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng tăng cao tại khu vực. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và đón nhận tích cực chứng tỏ Lucky Palace là dự án hiếm có trong khu vực có giá trị tiềm năng để ở lẫn đầu tư.

Với vị trí cực kỳ thuận tiện về giao thương nhưng mức giá căn hộ Lucky Palace quận 6 chỉ từ 1,968 tỷ đồng/căn và giá lô thương mại chỉ từ 700 triệu đồng/lô, do vậy, nhiều khách hàng đã sớm “xếp hàng” đặt cọc để giữ cho mình một tài sản hiếm có từ trước đến nay trong khu Chợ Lớn. Lịch thanh toán 1% tháng (tương đương khoảng 19 triệu đồng) trong vòng 14 tháng và ưu đãi gói điện máy lên đến 300 triệu đồng, ngoài ra, tặng thêm 1% cho khách hàng ở khu vực Q.5, Q.6, Q.10 và Q.11 giúp khách hàng thuận lợi trong việc thanh toán và đầu tư.

du-an-lucky-palace-quan-6-voi-mo-hinh-can-ho-thuong-mai-1

Công trường thi công dự án Lucky Palace quận 6 làm việc tấp nập cả ngày lẫn đêm

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM, việc Novaland phát triển dự án tại khu Chợ Lớn được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng là chiến lược tiên phong. Chính vì vậy, Novaland hiện đang cho triển khai dự án tích cực, đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng vào sản phẩm và tiến độ thi công.

Nhằm đáp lại sự quan tâm và đón nhận Lucky Palace của khách hàng, iPhone 6 sẽ là phần quà may mắn dành cho các khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu “Dinh May mắn” Lucky Palace.

Quý khách hàng quan tâm và đăng ký tham quan căn hộ mẫu, xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Novaland và căn hộ mẫu tại 39 Hải Thượng Lãn Ông, P. 10, Q.5, TP. HCM.
Hotline: 08 38 565 666 – 0909 000 281

Tags: