Đừng thuê văn phòng nếu chưa tìm hiểu qua Officetel là gì?

Gần đây các chuyên viên kinh doanh của Novaland liên tục nhận đươc các cuộc gọi để tư vấn về sản phẩm căn hộ Officetel mà tập đoàn Novaland đang triển khai, từ đó đủ thấy Officetel là một dòng sản phẩm “cũ người mới ta”. Nhiều khách hàng băn khoăn Officetel là gì? Hình thức sở hữu? Có dùng làm văn phòng được không? Hoặc cao hơn nữa là hiệu quả đầu tư để cho thuê lại thì thế nào?…. Hàng loạt câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận như sau:

Office tel là văn phòng hay căn hộ?

Có thể hiểu nôm na rằng Office tel là mô hình kết hợp giữa Office + Hotel, từ đó khách hàng hoàn toàn có thể dùng làm Office với diện tích linh hoạt từ 25m2 – 65m2 và có sảnh thang máy vào Office riêng, tách hoàn toàn khỏi sảnh thang máy khu căn hộ

hoặc bạn cũng có dùng nó như một căn hộ Studio phù hợp với các bạn trẻ độc thân hoặc gia đình trẻ ít người vì bạn vẫn sử dụng đầy đủ các tiện ích hồ bơi, phòng Gym, công viên nội khu… như một căn hộ bình thường

Đa năng hơn nữa, Office tel vẫn có thể sáng làm văn phòng cho nhân viên làm việc, tối dùng để nghỉ qua đêm nếu bạn là người đam mê công việc và không muốn tách rời khỏi nơi làm việc quen thuộc.

nhà mẫu căn hộ officetel rivergate phòng làm việc

Nhà mẫu căn hộ Officetel của Novaland với thiết kế văn phòng thông mình và hiện đại

Nên chọn thuê văn phòng hay mua căn hộ Officetel?

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập không dư dả trong tài chính thì Officetel không phù hợp với bạn. Thế nhưng, nếu doanh nghiệp bạn có tài chính tốt hoặc bạn là doanh nghiệp lớn cần mở văn phòng tại trung tâm Sài Gòn? Thật tuyệt vời, Officetel chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, lý do là:

  • Officetel là loại hình bất động sản, vì thế bạn vẫn có thể vay ngân hàng bình thường, với khoảng 400 triệu ban đầu, bạn hoàn toàn có thể làm chủ 1 Officetel, mọi việc còn lại cứ để ngân hàng lo.
  • Với bài tính đơn giản: giá trị Officetel khoảng 1,2 tỷ/căn cho diện tích 32m2 thì với thời gian hoạt động 50 năm, bạn chỉ cần phải trả 2 triệu/tháng cho tiền thuê văn phòng. Xin nhấn mạnh rằng 2 triệu này sẽ ổn định trong 50 năm bất kể đồng tiền trượt giá đến thế nào, đây là một mức giá quá hời phải không? 
  • Giá trị của Officetel hoàn toàn có thể hạch toán vào chi phí hoạt động của doanh nghiệp để khấu trừ thuế
  • Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng trong việc chủ nhà tăng giá thuê, chuyển văn phòng,
  • Sự nhận diện thương hiệu, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tăng lên khác hẳn khi văn phòng được đặt tại những nơi xa xôi, khó tìm

Nếu mua đầu tư căn hộ Officetel thì thế nào? Hiệu quả sinh lời ra sao?

Xin chúc mừng bạn. Lý do ư? Vì khi đọc đến đây chúng tôi tin chắc rằng bạn thật sự rất quan tâm đến căn hộ Officetel của Novaland. Bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin rằng nếu đầu tư để cho thuê thì sao?

Vâng, như bài toán đơn giản trên có đề cập, với mức đầu tư 1,2 tỷ/căn cho loại diện tích 32m2 thì mức giá thuê bình quân hàng tháng chỉ 2 triệu mà thôi, với mức giá này, bạn có thể tìm được văn phòng hạng B trong các tòa cao ốc văn phòng có diện tích khoảng 30m2. Chắc chắn là không thể rồi, vì giá thuê văn phòng hạng B thấp nhất cũng từ 20 usd/tháng chưa kể các chi phí khác như máy lạnh, lễ tân….

Theo tính toán của các chuyên gia, khi đầu tư vào Officetel để cho thuê thì khoảng 10 năm bạn sẽ thu hồi vốn, 40 năm sau đó sẽ là khoảng thời gian thu lợi nhuận ổn định. Nếu bạn còn lo lắng, có thể xem thêm 1 bài viết chuyên sâu về Officetel của chúng tôi với chuyên đề>>> Ưu điểm và nhược điểm của mô hình Officetel

Hiện nay, Novaland có 2 loại nhà mẫu Officetel để bạn thoải mái tham quan. Bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn nhé.

(Mr) LĂNG DIỆU XƯƠNG
Hotline: 0909 000 281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn

 

Nguồn: http://canhosunrisecity.info

Tags: ,