Lakeview City – Sức hút mạnh của BĐS khu Đông Sài Gòn

Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn Novaland, đơn vị vừa được Vinh danh trong danh sách 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016, Likeview City đã tăng giá ngót ngét 1 tỷ đồng kể từ thời điểm mở bán cho đến tháng 3/2017. Tuy có sự chênh lệch rất cao nhưng nhiều nhà đầut ư vẫn chưa hề muốn bán lại dự án của mình vì nhận thấy khả năng tăng giá còn cao hơn nữa khi dự án được bàn giao hoàn thiện. Điều đó đã chứng tỏ được dức hút mạnh mẽ của Lakeview City cũng như BĐS khu Đông Sài Gòn.

Trao đổi trực tiếp với Bà Nguyễn Thùy Dương, giám đốc truyền thông Novaland tại Lễ vinh danh 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả Báo Đầu tư bình chọn, nhiều khán giả đặt câu hỏi: “Chúng tôi thấy báo chí phản ánh là thị trường đất nền khu Đông tại TP.HCM đang khá nóng. Điều này có đúng không và với riêng dự án Lakeview City thì như thế nào?”

Bà Thùy Dương có chia sẻ về câu hỏi này:

Không thể phủ nhận, việc giải quyết được bài toàn giao thông đã giúp khơi thông dòng chảy và đẩy nhanh nhịp giao dịch của bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Như vừa mới đây, có thông tin UBND TP.HCM vừa đề xuất việc xây dựng nút giao thông An Phú (Q.2) có hầm chui 2 chiều với tổng kinh phí đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, hầm chui này sẽ kết nối với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giay với đường Mai Chí Thọ theo hướng về hầm vượt sông Sài Gòn và ngược  lại, giúp giải quyết triệt để tình trạng kẹt xe tại nút giao thông An Phú.

lakeview-city-suc-hut-manh-cua-bđs-khu-dong-sai-gon

Lakeview City – Sức hút mạnh của BĐS khu Đông Sài Gòn

Bên cạnh đó, khi thực tế cho thấy quỹ đất và nguồn cung trong trung tâm TP.HCM đang cạn và có giá thành rất cao thì khi Đông,với hạn tầng cở sở hiện đại, quy hoạch bài bản cho định hướng thành trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ của thành phố trong tương lai, chắc chắn sẽ là “điểm đổ bộ” của khách mua lẻ lẫn nhà đầu tư.

Tại Lakeview City, do tọa lạc tại vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường Song hành với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mật độ xây dựng thấp với đa dạng các công trình tiện ích xanh để hướng tới sự phát triển bền vững và gắn kết chặt chẽ với các giá trị của cộng đồng, rất nhiều khách hàng đã phải “chạy đua” để tìm suất đầu tư vào Lakeview City.

Theo khảo sát ý kiến khách hàng, mặc dù giátrị sản phẩm đã tăng chênh lệch đâu đó gần 1 tỷ đồng, nhưng họ vẫn chưa muốn bán hay chuyển nhượng lại. Điều này chứng tỏ sức hút rất mạnh của Lakeview City của Bất động sản khu Đông. 

Nguồn: VietHouse – Chuyên Bán dự án Novaland Quận 2 Tổng Hợp

Tags: , ,