Lakeview City tiếp tục chinh phục giám khảo quốc tế

Nằm trong những dự án liên tục giành giải thưởng quốc tế của Tập đoàn Novaland khôn thể thiếu dự án Lakeview City, dự án vừa mới đem vinh quang về cho “ông lớn” này với hạng mục “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam). Nhìn vào quy mô, trình độ quy hoạch, tiến độ, mảng xanh và khả năng sinh lời trông thấy của Lakview City dễ dàng hiểu được vì sao dự án dễ dàng chinh phục các giám khảo quốc tế.

Lakeview City được xây dựng tại phường An Phú, quận 2, TP.HCM, là khu đô thị đồng bộ, thấp tầng với sản phẩm chính thuộc phân khúc biệt thự, nhà phố đầu tiên mà Novaland triển khai ở TP.HCM. Dự án sau khi tung ra đã nhanh chóng được hấp thụ 100% và trở thành điểm sáng vực dậy BĐS khu Đông Sài Gòn.

Vậy điều gì khiến cho những vị giám sát khó tính và bộ tiêu chí khắt khe của giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) năm 2017 phải để mắt và công nhận “điểm sáng khu Đông” này?

Dự án nhà phố lakeview City quận 2

Lakeview City – khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại Q.2, TP.HCM – đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1 cho khách hàng

  1. Lakeview City là khu đô thị xanh hoàn chỉnh từ thiết kế – quy hoạch – tiện ích. Kiến trúc chỉn chu, hiện đại, tất cả các biệt thự và nhà phố liền kề đều có ít nhất một mặt hướng đến hồ cảnh quan và được bao quanh bởi công viên cây xanh, thảm cỏ mát lành tạo nên view đẹp như một khu du lịch sinh thái.
  2. Là một dự án XANH tiêu biểu tại TP.HCM. Trong tổng diện tích 30ha, Novaland chỉ xây dựng tầm 40%, 60% còn lại đều dành cho mảng xanh của công viên, cây cổ thụ, hồ nước và hàng loạt tiện ích cao cấp đáp ứng cuộc sống hạng sang của chủ sở hữu.
  3. Nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (hơn 10% toàn bộ dự án), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt; đồng thời điều tiết khí hậu, mang tới môi trường sống trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Hồ cảnh quan tiêu tốn gần 200 tỷ đồng này cũng chính là hồ cảnh quan nhân tạo rộng nhất TP.HCM hiện tại, nó không chỉ điều tiết nước cho nội khu dự án mà còn cải thiện hiện tượng ngập lụt sau mưa đang diễn ra rất nặng ở quận Thủ Đức và quận 9. Xét về yếu tố thân thiện với môi trường xung quanh và đóng góp lợi ích cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, Lakeview City rất xứng đáng để trao giải.

  1. Công nghệ xanh thân thiện với môi trường được áp dụng triệt để bên trong dự án, điều đó giúp cho Lakeview City đạt được tiêu chuẩn dự án xanh cũng như tiêu chí “sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng vật liệu, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường”. Điển hình như dùng năng lượng mặt trời phục vụ cho chiếu sáng trong các tiện ích nội khu, sử dụng nước thải để tưới cây (đã qua xử lý theo tiêu chuẩn hạng A).
  2. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, trong năm 2016, Lakeview City đã vinh dự nhận được những giải thưởng: “Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016” do Dot Property bình chọn và giải thưởng “Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016”do báo Đầu tư tổ chức.

Hiện tại, Lakeview City đã bán hết sản phẩm giai đoạn 1 và cũng sắp bàn giao đến tya khách hàng, hiện tại dự án đang được thi công đúng chất lượng và tiến độ.

Nguồn: Căn hộ Novaland

 Tổng Hợp