Nét mới mang màu sắc riêng của địa ốc phía Nam

Từ giữa tháng 2/2017, thị trường địa ốc chính thức hồi phục sau kỳ nghỉ Tết dài, hàng loạt dự án M&A, hàng ngàn sản phẩm được tung ra là một bức tranh cực kỳ sôi động của địa ốc phía Nam năm 2017. Các doanh nghiệp BĐS hiện đang khai thác triệt để lợi thế về vị trí của các dự án mua lại, sau đó điều chỉnh trong thiết kế, gia tăng thêm tiện ích, điều chỉnh giá bán và đưa ra nhiều chương trình bán hàng thông minh thu hút khách hàng. Đó là nét rất riêng của thị trường BĐS TP.HCM. Năm nay, ngoài sản phẩm của các tập đoàn lớn nổi tiếng, nhiều doanh nghiệp mới nổi cũng đã cho ra đời những sản phẩm được đánh giá cao. Sư tham gia của quỹ ngoại, sự nóng lên của khu tây Sài Gòn cũng là những điểm mới đáng chú ý.

=>>> Đất huyện Cần Giờ giờ tăng theo từng phút

Ngày 12/3, thị trường địa ốc phía Nam đã chứng kiến sự khởi động trở lại của khá nhiều dự án. Chẳng hạn như An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) công bố đã hoàn tất việc mua lại 7 block thuộc dự án khu dân cư phức hợp Lacasa – quận 7, TP.HCM từ tay Tập đoàn Vạn Phát Hưng. 

Được biết, doanh nghiệp sẽ khai thác triệt để lợi thế của các dự án mua lại như vị trí, cải tiến thiết kế, gia tăng thêm tiện ích, điều chỉnh mức giá, đồng thời đưa ra những chiến lược tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả. 

Cùng ngày 12/3, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền Dự án The GoldView (quận 4, TP.HCM) cũng tổ chức lễ cất nóc tháp B, hoàn tất giai đoạn thi công phần thô và đi vào hoàn thiện căn hộ để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Chính sách bán hàng đạ được TNR Holding tung ra trước đó, áp dụng từ 16/2 đến 30/3/2017 đã mang đến cho khách hàng cơ hôi nhận ngay 11 lượng vàng SJC 99.99 trong chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”.

Hàng loạt dự án khác cũng được “trình làng” như dự án Tecco Town ngay mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM của Công ty Tecco với các căn hộ thuộc Block D và Block E . 

Nhà phân phối, Công ty Bất động sản Danh Khôi Việt cũng giới thiệu ra thị trường dự án Toky Tower tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Tô Ký và đường Trung Mỹ Tây 16 của Trung tâm quận 12 do Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Công trình 557 làm chủ đầu tư.

net-moi-mang-mau-sac-rieng-cua-dia-oc-phia-nam

Ảnh minh họa

Công ty Địa ốc Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán phố thương mại Ngân Phát và phố thương mại Hoàng Phát thuộc giai đoạn 2 Dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh tại Long An.

Còn tại Đồng Nai, cũng trong ngày này, Công ty cổ phần Đầu tư Long Điền (LDG Group) đã tổ chức Lễ công bố giới thiệu Khu trung tâm thương mại Viva Square, nằm trong dự án Khu đô thị thương mại The Viva City. 

Nhìn lại, thời gian gần đây, thị trường BĐS khu Tây có nhiều điểm mới, đặc biệt là sự trỗi dậy mạnh mẽ của trường căn hộ có mức giá tầm trung. Khu Tây dần trở thành điểm ngắm của các dự án tầm trung. Trong tổng nguồn cung căn hộ tại TP.HCM đưa ra thị trường trong năm 2016, khu Tây chiếm 11%, xếp thứ ba sau 2 khu Đông và Nam của Thành phố.

Hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã đang và sẽ hoàn thành như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, dự án Xa Lộ Hà Nội mở rộng đã được đưa vào sử dụng, các công trình khác như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được xây dựng, kết hoạch sẽ kết nối TP.HCM với Biên Hòa (Đồng Nai), Bến Xe miền Đông mới tại quận 9… cũng đang được xây dựng để thay thế bến xe miền Đông hiện nay sẽ sớm được đưa vào sử dụng cũng kích thích toàn khu vực này phát triển. 

Căn hộ Sunrise City Quận 7 Tổng Hợp

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply