Nhà đầu tư bất động sản và “đầu ra”

Để hạn chế tình trạng bong bóng xuất hiện trên thị trường bất động sản và để thị trường có một sự phát triển bền vững, các nhà đầu tư vần hiểu rõ mục tiêu tham gia thị trường, nắm bắt được đúng thời điểm chuyển nhượng, mức giá chuyển nhượng hoặc cho thuê,… các nhà đầu tư đang rất cần những nơi có thể tư vấn “đầu ra” hợp lý nhất để giúp họ hiện thực hóa lợi nhuận

Nhẹ nhàng đầu tư bất động sản nhờ có “đầu ra”

Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao Công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê của Tập đoàn Novaland “hút” khách hàng trong thời gian qua. Khách đến với Novaland Agent không đơn thuẩn chỉ để gửi tài sản cần chuyển nhượng hay cho thuê mà để tìm đến các dịch vụ hỗ trợ đắc lực như hỗ trợ tư vấn tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ,…

phối cảnh tổng thể dự án lakeview city quận 2

Dự án Lakeview City tại quận 2 cũng đang tạo sóng trong giới đầu tư với mức giá bán hợp lý

Sở hữu căn hộ Galaxy 9 (Quận 4) của Novaland, chị Tuyết Nhung chia sẻ “Dạo gần đây cùng lúc có nhiều khách hỏi mua lại căn Office-tel của tôi để mở văn phòng, khá phân vân ở mức chuyển nhượng nên tôi tìm đến Novaland Agent, kết quả tiền lời hơn 30% so với vốn ban đầu. Phần cũng nhờ qua dịch vụ Novaland Agent, giao dịch nhanh chóng và đỡ mất công hơn”.

Cô Lâm Thị Hoa (Việt Kiều Mỹ) cũng hài lòng chia sẻ “Tuy có nhà phố ở đường Trần Não nhưng tôi quyết định bán vì khó kiếm quản gia. Số tiền bán được tôi đầu tư vào nhiều căn hộ Novaland ở Q.2, rồi để lại cho bên này quản lý hộ tài sản, hàng tháng chỉ việc nhận tiền cho thuê qua tài khoản. Rất tiện, không phải lo lắng về quản lý nhà cửa, tìm kiếm khách thuê”.

Là chủ sở hữu hai căn tại Lexington Residence (quận 2), ông Quý Bình cho biết “qua Novaland Agent, tôi đã kiếm được khách thuê Office –tel rất nhanh chóng. Giá cho thuê tầm 800 – 950 USD/tháng vì khách thích môi trường sống ở đây, nhiều tiện ích, đi thẳng Mai Chí Thọ, qua Hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1. Hiện tôi đang tiếp tục đầu tư Office – tel The Sun Avenue (quận 2) do sẵn có “đầu ra” từ dịch vụ Novaland Agent”.

Dịch vụ đi sâu và sát so với nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhường, cho thuê,..rất lớn để thanh khoản cho tài sản. Bên cạnh đó, nhu cầu cần tư vấn các vấn đề về tài chính, pháp lý và quản lý các căn hộ cũng được nhiều người quan tâm, nhất là các kiều bào ở nước ngoài cũng như các nhà đầu tư.

Sản phẩm Novaland khá đa dạng: căn hộ, nhà phố, Office-tel, shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ. Đến với Novaland Agent, khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng/cho thuê sẽ được đội ngủ Novaland Agent tư vấn mức giá bán/thuê phù hợp, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê/mua sản phẩm.

Với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, chuyên viên tư vấn của Novaland Agent sẽ trực tiếp đưa khách hàng đi tham quan môi trường sống thực tế, lắng nghe ý kiến của các cư dân đang sống tại đó. Novaland Agent liên tục mở các phiên giao dịch “lưu động” tai hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Novaland, tạo điều kiện cho bên bán – bên mua, bên cho thuê – bên muốn thuê được trực tiếp thương thảo với nhau.

Các sản phẩm được chào bán, chào thuê được cập nhật liên tục qua website hoặc Hotline 0909 000 281. Ngày 22/10/2016, Novaland Agent có mở phiên giao dịch với chủ đề “định hướng đầu tư hiệu quả” tại sàn giao dịch khi Nam Sài Gòn, Sunrise City – South Towers, 23 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 cùng nhiều quà tặng đặc biệt.

Nguồn: Căn hộ Sunrise City tổng hợp