Novaland bung hàng mạnh mẽ hơn trong quý II-2017

Nếu như 3 tháng của quý 1 năm nay các chủ đầu tư tỏ ra thận trọng khi chưa tung ra nhiều sản phẩm mới thì đến quý 2 làn sóng bung hàng sẽ cực kỳ mạnh mẽ, có thể nói đó là thời điểm chủ đầu tư ồ ạt tung sản phẩm ra thị trường. Đây cũng chính là thời điểm thị trường thực sự hồi phục kể từ sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, các thông tin quảng bá, marketing được tung ra trong quý 1 đã chính thức có hiệu quả. Trong số những đơn vị có sản phẩm mới trong quý II-2017 không thể thiếu Novaland, và đây cũng chính là ông lớn bung hàng mạnh nhất khu vực phía Nam trong 3 tháng sắp tới.

Novaland bung hàng ở hầu khắp các quận trọng điểm của TP.HCM

Ở Sài Gòn có thể nói Novaland “một tay che trời” khi có rất nhiều dự án ở những vị trí đẹp nhất của các quận. Hiện tại, với tổng tài sản đã lên 40.000 tỷ đồng (được công bố trong ĐHCĐ ngày 27/4/2017) và một quỹ đất rộng lớn, dường như vị trí nào cũng có dự án của tập đoàn địa ốc này.

Quý 2 năm nay, Novaland tiếp tục tung ra hàng loạt dự án ở khu Đông, khu Nam, khu Tây và khu Trung tâm TP.HCM. Cụ thể:

novaland-bung-hang-manh-me-hon-trong-quy-2-2017 (1)

Dự án Lakeview City quận 2 của Novaland

+ Khu Đông: Có 2 dự án cực lớn là The Sun Avenue và Lakeview City quận 2 và dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh.

+ Khu Nam: Novaland chuẩn bị tung ra các dự án Sunrise Cityview (quận 7); Harbor City (quận 8); Sunrise Riverside (Nhà Bè); Lucky Palace (quận 6). 

+ Khu Tây: Có Botanica Premier, The Botanica (quận Tân Bình); Golden Mansion, Garden Gate, Orchard Parkview, Newton Residence, Kingston Residence, (quận Phú Nhuận); RichStar (quận Tân Phú); The Park Avenue (quận 11).

+ Khu Trung tâm: Novaland tiếp tục bán những dự án đã tung ra trong năm 2016 và quý I-2017 nhưng còn hàng, đó là Madison quận 1, quận 4 gồm RiverGate, The Tresor, Saigon Royal Residence.

Như vậy, những ai sắp mua nhà trong thời gian tới và đang tìm hiểu dự án của Novaland sẽ có nhiều cơ hội được sở hữu một căn hộ đẹp, chất lượng, ở vị trí đắc địa và được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp.

Trong các dự án sắp tung ra này, Lakeview City, The Tresor và RiverGate chính là 3 dự án đem về doanh thu lớn nhất cho Tập đoàn Novaland, chiếm khoảng 60% doanh thu và khoảng 30% lợi nhuận.

Ngoài Novaland, nhiều công ty BĐS khác cũng rục rịch tung hàng ra thị trường TP.HCM với hàng ngàn sản phẩm hấp dẫn hứa hẹn sự sôi động của thị trường trong 3 tháng tới.

Nhiều công ty tung hàng trong quý II-2017

Trong quý II/2017, công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) dự kiến tung ra thị trường 2 dự án bất động sản lớn tại khu Đông TP.HCM là dự án S-Home Bình Chiểu (Lô I, H) thuộc dòng sản phầm căn hộ diện tích nhỏ. Trong đó, lô I có diện tích 6.748 m2, là tòa nhà cao 15 tầng, với 417 căn hộ có diện tích từ 45 – 85,5 m2/căn. Còn Lô H được xây dựng trên diện tích 3.754 m2, là tòa nhà cao 15 tầng, với 243 căn hộ có diện tích từ 45 – 72,3 m2/căn.

Hưng Thịnh Land cũng sắp tung ra 3 – 4 dự án mới với khoảng 1000 sản phẩm gồm cả căn hộ, biệt thự, nhà phố.

novaland-bung-hang-manh-me-hon-trong-quy-2-2017 (2)

Khu Tây sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM thời gian tới

Công ty cổ phần Địa ốc Him Lam Land dự kiến sẽ mở bán dự án mới tại quận 7 và tiếp tục mở bán gần 700 căn hộ còn lại tại dự án Him Lam Phú An thuộc quận 9.

Bên cạnh những nhà phát triển BĐS lớn đồng thời là chủ đầu tư các dự án thì những đơn vị môi giới lớn như Đất Xanh, STDA, Vingroup, Vietcomreal, Sacomreal… cũng đã có kế hoạch mở bán cawo hộ trong quý này.

CBRE cũng cho biết quý 2 là lúc thị trường BĐS khu Tây trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM khi quỹ đất còn nhiều,hạ tầng giao thông đã dần phát triển và nhu cầu di chuyển về phía Tây của người dân ở TP.HCM.

Nguồn: VietHouse.com.vn – Chuyên bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply