Novaland đang “làm ăn” thế nào tại Bến Vân Đồn quận 4?

Novaland đang “làm ăn” thế nào tại Bến Vân Đồn quận 4?

Cung đường Bến Vân Đồn thuộc quận 4, Tp.HCM từ lâu đã được các đại gia BĐS nhòm ngó và sở hữu nhiều vị trí đẹp. Khi khu đô thị mới Thủ Thiêm được tập trung quy hoạch để mở rộng vùng lõi Sài Gòn, Bến Vân Đồn càng trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết. Hiện nay, ở đây đã không còn có thêm một quỹ đất nào đủ đẹp để xây dựng dự án mới. Novaland, TNR Holdings, Phát Đạt… nhanh chóng triển khai các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực này. Hiện tại, chỉ có Novaland đang “chiếm” được nhiều vị trí đẹp nhất trên đường Bến Vân Đồn: Galaxy 9, RiverGate, Icon 56, The Tresor và mới nhất là khu phức hợp Sài Gòn Royal. Cuối năm nay, Novaland sẽ bàn giao nhiều dự án cho khách hàng. Vậy hiện giờ, ông lớn này đang thi công như thế nào?

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (1)

Dự án của Novaland đang trong quá trình xây phần thân

Novaland đang là “ông lớn” địa ốc sở hữu nhiều vị trí đẹp trên cung đường này. Đi về phía cầu Ông Lãnh, kết nối ra đại lộ Võ Văn Kiệt, Novaland có khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng) và khu phức hợp RiverGate nằm ngay chân cầu Ông Lãnh (151 – 155 Bến Vân Đồn, dự án đang thi công đến tầng 26).

Đặc biệt, về phía cầu Khánh Hội và cảng Nhà Rồng, Novaland đang sở hữu đến 3 dự án: khu căn hộ Icon 56 (56 Bến Vân Đồn), khu phức hợp The Tresor (39 Bến Vân Đồn) và mới nhất là khu phức hợp Sài Gòn Royal (34 – 35 Bến Vân Đồn).

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (2)

Khu phức hợp RiverGate đang thi công đến tầng 26

Hai dự án khác nằm cạnh nhau trên đường Bến Vân Đồn của Novaland, một chung cư đã hoạt động, một dự án khác đang xây dựng

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (3)

Dự án The Tresor đang được thi công đến tầng 28

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (5)

Dự án Saigon Royal của Novaland cũng đang gấp rút thi công phần thân

Ngoài ra, tại khu vực này, các ông lớn khác cũng đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn quan trọng để kịp bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Nằm cách đó không bao xa, Công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát cũng hợp tác đầu tư dự án Grand Riverside ở Bến Vân Đồn cao 22 tầng với 240 căn hộ. Sắp tới, riêng Công ty Tiến Phát sẽ tiếp tục ra mắt thị trường hai dự án cao cấp khác trên cung đường này. Dự kiến Grand Riverside sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2017.

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (6)

Dự án Grand Riverside đang được đổ sàn bê tông tầng thứ 7

Nằm cạnh là dự án The Gold View của TNR Holdings đang được thi công đến tầng 28 thuộc toà tháp A. Chủ đầu tư cho biết toà tháp B sẽ được cất nóc vào ngày 12/3 tới.

novaland-dang-lam-an-the-nao-tai-ben-van-don-quan-4 (7)

????????????????????????????????????

Dự án The Gold View – Khu phức hợp quy mô nhất tại Bến Vân Đồn

Dự án công ty Phát Đạt và Thảo Điền hợp tác phát triển, ngằm ngay cạnh một dự án cao tầng khác của Novaland

Dự án của CapitaLand cũng nằm trên đường Bến Vân Đồn thuộc quận 1. Ngay sau khi thâu tóm xong dự án này, chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai xây dựng hoàn thiện

Nguồn: Viethouse – Chuyên bán căn hộ Novaland Phú Nhuận Tổng Hợp

Tags: , ,