Novaland đồng hành cùng Operation Smile Vietnam tổ chức đấu giá từ thiện

Hoạt động vì lợi ích cộng đồng là một trong những mục tiêu quan trọng trong hành trình phát triển của Novaland. Trong vòng 5 năm qua, tập đoàn Nova đã đem đến người dân nghèo ở nhiều địa phương tổng số tiền gần 100 tỷ đồng. Mới đây nhất, Novaland tặng bò giống cho đồng bào nghèo ở tỉnh Long An và đêm 27/5/2017 vừa qua, Novaland đã đồng hành cùng Operation Smile Vietnam tổ chức buổi đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện giúp phẫu thuật hở hàm ếch mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ để hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch tại Việt Nam. Đây là lần đấu giá gây quỹ thứ 26 của Tập đoàn Novaland phối hợp cùng Operation Smile Vietnam mang lại hàng ngàn nụ cười cho trẻ thơ. Sau buổi đấu giá, 400 trẻ em hở hàm ếch sẽ được bác sĩ nước ngoài trực tiếp phẫu thuật chỉnh hình.

Mang lại hàng ngàn nụ cười cho trẻ em

Để gây quỹ cho năm 2017, Operation Smile (OS) tổ chức sự kiện “So găng cùng nụ cười” với các màn biểu diễn đấu bốc với găng tay cỡ đại của các đại sứ, các thành viên ban cố vấn và những nhà ủng hộ trong và ngoài nước, cùng các đại sứ thiện chí là các ngôi sao, nghệ sĩ tên tuổi.

Tại đêm tiệc, nhiều vật phẩm và tác phẩm hội họa do các họa sĩ và nhà bảo trợ trong nước trao tặng đã được đấu giá để gây quỹ. Người dẫn dắt phần đấu giá là ông Rob Blain -Tổng Giám đốc điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương – người đã góp phần cùng Operation Smile mang lại hàng ngàn nụ cười cho trẻ em trong gần 14 năm qua.

Chiếc xe ô tô Harrington F1 được đấu với giá cao nhất trong event lên đến 17.000USD

Với sự đồng hành của Novaland cùng những người bạn của Operation Smile, chương trình đã được tổ chức thành công với sự tham dự của gần 300 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng. 14 vật phẩm đấu giá chính và rất nhiều vật phẩm đấu giá tĩnh, tổng số tiền gây quỹ được là 130.000 USD, tương ứng với 4 đợt phẫu thuật và khoảng 400 em bé bị dị tật hở hàm ếch sẽ nhận được các ca phẫu thuật miễn phí, giúp mang lại nụ cười, thay đổi cuộc đời cho các em.

Các phiên đấu giá diễn ra sôi nổi với sự dẫn dắt của ông Rob Blain (Tổng Giám đốc điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương)

Novaland và chung tay vì cộng đồng

Thay mặt cho nhà bảo trợ vàng của đêm tiệc, ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – cho biết “Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn. Hợp tác với Operation Smile – một tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng lâu đời và uy tín – là cơ hội lớn để chúng tôi tiếp tục chung tay đóng góp vào một chương trình thiết thực, ý nghĩa cho trẻ em Việt Nam”.

Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế trong nước, Novaland muốn góp phần vào sự phồn vinh của đất nước với sứ mạng rất rõ ràng: “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”.

Song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, trong vòng 4 năm gần đây, Tập đoàn Novaland đã tài trợ hơn 100 tỉ đồng thông qua hàng trăm chương trình hoạt động cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội với hơn 100.000 người thụ hưởng. Không dừng lại ở đó, Novaland sẽ tiếp tục chung tay vì cộng đồng và tạo lập nên các giá trị tích cực cho xã hội.