NOVALAND khai trương phòng giao dịch và nhà mẫu dự án LUCKY PALACE

Sáng ngày 25/8/2014, Tập đoàn Novaland đã tưng bừng tổ chức khai trương văn phòng giao dịch mới tại 39 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5, đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường, phục vụ khách hàng trên toàn khu vực TP HCM. Trong dịp này Novaland cũng chính thức giới thiệu căn hộ mẫu của dự án Lucky Palace ngay trung tâm Q.6.

novaland-khai-truong-van-phong-quan-6

Sàn giao dịch đầu tiên của Novaland tại quận 5 tưng bừng khai trương tại địa chỉ 39 Hải Thượng Lãn Ông

Là doanh nghiệp BĐS đang phát triển nhiều dự án có vị trí chiến lược, Novaland hiện đang có hệ thống 5 sàn giao dịch và khu nhà mẫu tại khắp các Quận TP.HCM. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm, Novaland tiếp tục khai trương thêm sàn giao dịch 39 Hải Thượng Lãn Ông. Văn phòng giao dịch mới sẽ giúp Novaland tiếp cận thêm nhiều khách hàng địa phương và khu vực lân cận cũng như phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cũng trong dịp này, Novaland đặc biệt giới thiệu nhà mẫu của dự án Lucky Palace để khách hàng dễ dàng trải nghiệm và tham quan căn hộ. Dự án tọa lạc tại 50 Phan Văn Khỏe, ngay trung tâm Quận 6, sát chợ Bình Tây với 3 mặt tiền đường, tập trung dân cư đông đúc và buôn bán tấp nập. Không chỉ sở hữu vị trí giao thương thuận tiện, Lucky Palace còn là một trong số ít dự án cao cấp tại Quận 6 hội tụ đầy đủ các tiện nghi hiện đại để cư dân vừa nâng cao chất lượng sống vừa an tâm kinh doanh.

du-an-lucky-palace-quan-6

Phối cảnh dự án Lucky Palace với 3 mặt tiền, trong khu vực kinh doanh sầm uất của người Hoa, tọa lạc tại 50 Phan Văn Khỏe quận 6

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu thông tin về dự án như thông tin vay ngân hàng, tư vấn pháp lý bất động sản, thiết kế, …cũng như liên tục cập nhật tiến độ xây dựng, hình ảnh thực tế của dự án Lucky Palace tại văn phòng giao dịch 39 Hải Thượng Lãn Ông. Hiện căn hộ Lucky Palace đang được mở bán với giá từ 1.968 tỷ đồng.

khach-tham-quan-can-ho-lucky-palace-quan-6

Khách hàng đang nghe tư vấn dự án căn hộ Lucky Palace tại nhà mẫu Novaland quận 5

nha-mau-can-ho-lucky-palace-quan-6

Hình chụp nhà mẫu dự án Lucky Palace quận 6

Lucky Palace là một trong số ít dự án cao cấp tại Quận 6 hội tụ đầy đủ các tiện nghi hiện đại đang được mở bán với giá từ 1.968 tỷ đồng/căn

Lucky Palace được phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Giá căn hộ: 1.968 tỷ đồng/căn. Giá lô thương mại: 586 triệu đồng/lô
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08 38 565 666 – 0909 000 281

Tags: