Novaland làm lễ động thổ tháp A1-A2 của dự án Tropic Garden

LỄ ĐỘNG THỔ THÁP A1 VÀ A2 CỦA DỰ ÁN TROPIC GARDEN,THẢO ĐIỀN, Q.2

Sau khi bàn giao nhà tháp C1, ngày 21/7/2014, tập đoàn Novaland tiếp tục tổ chức lễ động thổ tháp A1 và A2 của dự án Tropic Garden Thảo Điền, Q.2. Đây thực sự là tin vui cho thị trường bởi đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu nhà của những khách hàng đang quan tâm đến dự án hay những ai đang chờ đợi cơ hội sở hữu không gian sống tại Thảo Điền.

Tháp A1 và A2 của Tropic Garden gồm những căn hộ có 2 phòng ngủ, diện tích vừa và nhỏ từ 60m2 trở lên, giá từ 2 tỷ đồng/căn, sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng. Đặc biệt, tháp A1 và A2 còn sở hữu những căn có view nhìn đẹp nhất của dự án, nhờ đó, cư dân mới sẽ được góc nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn và trung tâm thành phố mà không bị che khuất bởi bất kỳ tòa nhà nào.

Trước đó, cùng với việc giao nhà tháp C1, Novaland cũng đang ráo riết thi công phần thân tháp C2 và dự kiến sẽ giao nhà vào tháng 06/2015. Các tiện ích như hồ bơi, vườn nhiệt đới,..cũng đã sớm hoàn thành để sẵn sàng phục vụ cho cư dân.

le-dong-tho-can-ho-tropic-garden-thap-A1-A2

Lễ động thổ dự án Tropic Garden trong khu vực Thảo Điền quận 2

Đại diện tập đoàn Novaland chia sẻ: “Với sự đồng hành cùng nhà thầu Hòa Bình, tháp A1 và A2 của Tropic Garden cũng sẽ đảm bảo được uy tín và chất lượng như tháp C1 hay những dự án khác của Novaland như Sunrise City. Do đó, chúng tôi tin rằng tháp A1 và A2 của dự án cũng sẽ tiếp tục được đón nhận tốt từ thị trường.”

Sau khi toàn bộ dự án hoàn thành, Tropic Garden được kỳ vọng sẽ trở thành khu căn hộ chất lượng, hội đủ những nét đặc trưng riêng của Thảo Điền, đồng thời, giúp khách hàng đến gần hơn với cơ hội gia nhập cộng đồng dân cư văn minh và tinh tế tại đây.

Nguồn: Novaland

Tags: ,