Smart office Nguyễn Văn Trỗi – Lợi suất cho thuê từ 15-20 triệu/tháng

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, mô hình smart office được phát triển bởi Tập đoàn Novaland tọa lạc tại  căn hộ cao cấp The Prince Residence là một sản phẩm văn phòng làm việc hiếm hoi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi (Q. Phú Nhuận) với diện tích sử dụng vừa và nhỏ, cung cấp đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn và hiện đại, đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu văn phòng tại vị trí trung tâm.

Ưu điểm tiện dụng cùng khả năng tiết giảm chi phí cao đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của smart office đối với những nhà đầu tư nhạy bén vì đây thực sự là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, ước tính có thể cho thuê từ 15-20 triệu đồng mỗi tháng cho một lô văn phòng diện tích khoảng 20m2.

Smart-office-nguyen-van-troi-cho-thue-1

Mô hình smart office tại khu căn hộ Novaland Phú Nhuận – The Prince Residence được đông đảo nhà đâu tư đặt mua

Giới chuyên môn cho rằng, so với sự biến đổi liên tục của vàng và chứng khoán thì bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hiệu quả lâu dài. Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, đầu tư vào bất động sản sẽ giúp đảm bảo được đồng vốn tốt, thu hồi vốn nhanh và đặc biệt còn gia tăng giá trị từng ngày. Sản phẩm smart office với những ưu thế riêng từ vị trí, giá thành cho đến tính năng sử dụng thu hút nhiều khách hàng sẵn sàng đầu tư, mang lại hiệu quả sinh lợi rất lớn mà các loại hình tài sản khác không có được.

Vì lẽ đó, mô hình smart office với mức đầu tư thấp chỉ từ hơn 800 triệu đồng nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao và lâu dài, ước tính có thể lên đến 150 triệu đồng/năm. Ngoài ra, với những điểm cộng về khả năng sử dụng các tiện ích sẵn có trong tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, khu vực bảng tên công ty, dịch vụ quản lý và an ninh 24/24, phòng họp, café… giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Chắc chắn sản phẩm Smart office tại những vị trí đắc địa sẽ thuyết phục rất nhiều nhà đầu tư bởi giá trị hợp lý và hiệu quả sinh lợi cao.

Smart-office-nguyen-van-troi-cho-thue-2

Smart Office với các diện tích nhỏ dùng làm văn phòng, các khu vực phòng họp, photocopy…

Với diện tích đa dạng, từ 12 – 24m2, smart office hiện thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, công ty nước ngoài hay công ty tỉnh thành có văn phòng đại diện tại Tp.HCM… Thay vì với ngân sách có hạn chỉ có thể thuê văn phòng xa trung tâm hay nhà phố, thì nay mô hình smart office sẽ giúp các doanh nghiệp vừa đảm bảo ngân sách vừa có được văn phòng làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác bởi các tiện ích văn phòng hiện đại cùng vị trí giao dịch của công ty tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch BĐS Novaland
36 – 38 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: (08) 38 46 68 68 – 0909 000 281

Nguồn: http://canhosunrisecity.info/

Tags: , ,