Tại sao giới trẻ Sài Gòn thích mua nhà quận 2?

Quận 2 là một điểm sáng tại khu Đông Sài Gòn, được xem là cửa ngõ phía Đông thành phố những năm vừa qua chưa có sự gia tăng dân số đột biến nhưng hiện nay tâm lý thích mua nhà tại quận 2 của người trẻ Sài Gòn đã trở thành hiện tượng đáng chú ý. Điều gì đã làm nên sự thay đổi này?

Khu Đông “bng tnh

Xét về vị trí địa lý, quận 2 chính là tâm điểm của sự kết nối, ở đây hệ thống giao thông hoàn thiện giúp bạn dễ dàng đến với trung tâm quận 1, kết nối nhanh chóng với quận 7, liên kết toàn bộ khu Đông, dễ dàng bước đến với các địa phương ven Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương thông quan tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài quân 1, thì quận 2 mà khu vực Đại lộ Mai Chí Thọ chính là tâm điểm của thành phố HCM, đây cũng là nơi đang hình thành nên khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vị trí tốt như vậy tại sao nhiều năm qua không hút được người trẻ đến định cư? Nguyên nhân cốt yếu nhất chính là không có nhiều sản phẩm hợp túi tiền người trẻ, ở khu Đông, đặc biệt là quận 2 những năm trước 2014 chỉ chủ yếu thịnh hành dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự, đó là những phân khúc ngoài khả năng tài chính của giới trẻ Sài Gòn.

danh-gia-vi-tri-va-tiem-nang-du-an-victoria-village-novalandquan-2 (3)

Quận 2 đang trở thành nơi an cư lý tưởng của cư dân Sài Gòn

Từ sau khi “bừng tỉnh” khỏi cơn ngủ đông vào cuối năm 2014, bất động sản tầm trung – cao cấp với các dự án căn hộ đã được đồng loạt đầu tư tại quận 2, mở ra thời kỳ hoàng kim của BĐS khu vực này. Sự đa dạng của dòng sản phẩm căn hộ tầm 1 – 2 tỷ đồng tại quận 2 đã tạo động lực và cơ hội lớn cho các gia đình trẻ chọn mua căn hộ định cư ở quận 2 – cửa ngõ đông Sài Gòn.

Theo CBRE số lượng các căn hộ bán được ở quận 2 cũng tăng từ 329 căn trong năm 2012 lên 3.710 căn trong hiện tại. Được đánh giá tốt có thể kể kể đến nhưng dự án của Novaland như The Sun Avenue, Lakeview City, siêu dự án Water Bay.

Hàng lot d án mi xut hin trong năm 2017

Sau rất nhiều những thành công tại khu Đông Sài Gòn từ những dự án như căn hộ Lexington, căn hộ Tropic Garden, Dự án Lucky Dragon,… đã tạo tiền đề tốt đẹp cho siêu dự án Water Bay nhanh chóng chiếm cảm tình của người mua.

Nếu như mua nhà ở khu Đông TP.HCM, mà không băn khoăn so sánh Water Bay với các dự án khác ở cùng phân khúc thì có lẽ bạn chưa thực sự đi mua nhà bởi những gì mà Water Bay mang lại cho khách hàng không thể tuyệt vời hơn thế nữa. Water bay mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng: Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại cần thiết cho cuộc sống mà không phải di chuyển đến các khu vực xung quanh khác quá nhiều.

nhin-xa-trong-rong-khi-an-cu-tai-nam-sai-gon-2

Hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại cao cấp, khu tập Gym hiện đại, khu Spa cao cấp, khu nhà hàng sang trọng, nhà trẻ hiện đại, khu Shoping, phòng khám đa khoa,… đẳng cấp với các trường quốc tế, khu thương mại dịch vụ, bệnh viện… và rất nhiều các giá trị cộng hưởng khác. Ngoài ra, hầm để xe 2 tầng, cho cư dân thoải mái. Dịch vụ bảo vệ giữ gìn an ninh toàn khu 24/24.

Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu vượt trội mà dự án được hưởng thụ cũng là yếu tố tuyệt vời không kém canh khiến cho người mua nhà lập tức xuống tiền sở hữu một căn hộ tại Water Bay.

Như  vậy, định cư ở quận 2, một quận trung tâm của TP.HCM đã không còn là giấc mơ xa vời của người trẻ nữa. Dự án Water Bay có giá bán 35 – 40 triệu đồng/căn hộ là mức giá có thể chi trả được nếu bạn muốn sống trong không gian hoàn hảo của Water Bay.

Nguồn: Căn hộ Sunrise City Tổng Hợp