Thị trường khách sạn đang bùng nổ trong quý 1/2017

Thị trường khách sạn đang bùng nổ trong quý 1/2017

Sự phát triển mạnh của ngành du lịch đã tạo đà cho ngành khách sạn và lĩnh vực bđs nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn phát triển mạnh mẽ. Trong quý 1 vừa qua, các nhà đầu tư trong và ngoài nước vẫn liên tục rót tiền vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở những khu vực nghỉ dưỡng mới nổi ở khu vực ven thành phố lớn. CBRE cho biết xu hướng thị trường khách sạn đang cực kỳ phát triển ở những địa điểm du lịch trong bối cảnh nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang cực kỳ lớn. Thời gian sắp tới được dự đoán là sự đổ bộ của nhiều tập đoàn quản trị khách sạn lớn trên thế giới vào Việt Nam. Dự đoán về xu hướng của nhà đầu tư, triển vọng của thị trường tháng 6 và xu hướng nổi trội của thị trường sẽ được khái quát qua những thông tin sau đây.

=>>> Hệ thống sàn giao dịch của Novaland tại TP.HCM

CBRE nhận định quý I/2017 chứng kiến các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước vẫn giữ nguồn cầu cao bền vững, các hoạt động liên doanh vẫn diễn ra mạnh và các thương vụ xảy ra tại khu vực trong và xung quanh các thành phố lớn.

thi-truong-khach-san-dang-bung-no-trong-quy-1-2017

Về xu hướng thị trường khách sạn, theo CBRE hoạt động đầu tư tại các thành phố lớn và các địa điểm nghỉ dưỡng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Viethouse.com.vn Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *