Triển lãm bất động sản 2015 “Novaland – cho cuộc sống bừng sáng”

Rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có cùng đánh giá, thời điểm đầu tư tốt nhất là vào lúc chủ đầu tư mới công bố dự án. Nguyên nhân là trong các đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư thường đưa ra mức tốt nhất và giá sát với giá thành nhất, điều kiện thanh toán tốt, giá của BĐS sẽ tăng dần theo tiến độ xây dựng của dự án; Mua ngay thời điểm mở bán đợt 1, khách hàng cũng dễ chọn được vị trí ưng ý. Chính vì thế, những người mua đầu tiên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Thời điểm tốt nhất trong năm để đầu tư vào các căn hộ Novaland

Chỉ trong một thời gian ngắn, tập đoàn Novaland liên tục công bố hàng loạt dự án mới ra thị trường. Khu vực quận 7 – khu Nam Sài Gòn như dậy sóng với sản phẩm Sunrise Cityview và Sunrise Riverside; Khu vực quận 11 vốn im ắng trong một thời gian dài cũng thức giấc với The Park Avenue – mặt tiền đường 3/2, Q.11; Riêng khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình gần sân bay như dâng trào với hàng loạt khu căn hộ mới của Novaland trong khu vực này như: Orchard Parkview (Hồng Hà), Duxton (Hồng Hà), Golden Mansion (Phổ Quang), Newton (Trương Quốc Dung), với hàng loạt sản phẩm mới như thế, tin rằng các khách hàng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu BĐS ở thời điểm này với mức giá tốt nhất.

event-mo-ban-can-ho-novaland

Đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua sản phẩm của Novaland

Theo thống kê tại hệ thống 12 sàn giao dịch (SGD) của Novaland, phần lớn khách hàng đánh giá cao về vị trí vàng mà các sản phẩm đang sở hữu và khả năng sinh lời tốt của các dự án này.Hơn nữa, giao dịch khi dự án vừa mới công bố thì khách sẽ dễ dàng chọn được căn ưng ý với mức chiết khấu cao từ chủ đầu tư.

Đặc biệt hơn, khách hàng mua sản phẩm Novaland trong tháng 9 này còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như Phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, Phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng, … thông qua chương trình “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Chính vì thế, mua sản phẩm của Novaland trong thời gian này là thời cơ lớn không thể bỏ qua nếu quý khách đã có quyết định mua nhà trong thời gian tới, đảm bảo sinh lời về cả ngắn hạn và dài hạn cho khách hàng.

Để nhận được thông tin đầy đủ và toàn diện về loạt 25 dự án chiến lược của Novaland, các khách hàng có thể tham quan chuỗi Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng”

  • diễn ra tại TP.HCM ngày 12 & 13/9 (GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1)
  • tại Hà Nội ngày 26/9 (Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt).

Loạt 25 dự án Novaland chính thức giới thiệu dịp này đều có vị trí đắc địa tại các khu vực trọng điểm của TP.HCM như Q.1, Q.2, Q.4, Q.6, Q.7, Q.9, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình…, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua ở thực hay đầu tư cho thuê của nhiều nhóm khách hàng.

trien-lam-novaland-23-nam-cho-cuoc-song-bung-sang

Thành công đã được kiểm chứng qua thực tế

Trải qua hành trình phát triển 23 năm, thương hiệu Novaland ngày càng khẳng định vị thế vững vàng của một nhà phát triển BĐS uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 2.000 căn hộ đã bàn giao từ 03 dự án Sunrise City (South-Central) và Tropic Garden (C1-C2); dự kiến cuối năm 2015, Novaland sẽ tiếp tục bàn giao thêm 2.500 căn hộ, office-tel, nhà phố tại các dự án: Sunrise City – North Towers, Icon 56 và Galaxy 9 (Q.4), The Prince Residence (Q. Phú Nhuận), Lexington Residence (Q.2), Lucky Dragon (Q.9).

Con số nói lên tất cả, hơn 100.000 lượt khách đến tìm hiểu và giao dịch trong thời gian vừa qua đã thể hiện sự tin yêu vào thương hiệu Novaland, điều đó còn được khẳng định khi 50% khách hàng có giao dịch thành công lại tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè đến với tập đoàn Novaland.

Có thể nói, Novaland còn là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp rất chú trọng vào việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu thông qua việc vận hành và quản lý tòa nhà, mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng. Đây cũng chính là cơ sở niềm tin cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm Novaland ngay trong thời điểm này.

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM “NOVALAND – CHO CUỘC SỐNG BỪNG SÁNG”

– Tại TP.HCM ngày 12 & 13/9 (GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1).
– Tại Hà Nội ngày 26/9 (Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt).

Khách hàng đến tham quan các Triển lãm Novaland sẽ nhận được Phiếu quà tặng mua sản phẩm Novaland trị giá 30 triệu đồng và Phiếu rút thăm trúng thưởng vali trị giá 3 triệu đồng.

Đặc biệt, khi đặt mua các sản phẩm Novaland từ 1/8 đến 30/9/2015, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng, gồm:

  • 03 giải Nhất là Phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng/căn;
  • 05 giải Nhì là Phiếu quà tặng trị giá 500 triệu đồng/phiếu;
  • 15 giải Ba là Phiếu quà tặng trị giá 100 triệu đồng/phiếu;
  • 30 giải Khuyến khích là viên kim cương 4.5 ly/viên.

Đăng ký dự triển lãm và tìm hiểu các dự án Novaland: 0909 000 281

Tags: