Vì sao nên đầu tư vào Officetel Novaland?

Vì sao nên đầu tư vào Officetel Novaland?

Officetel đang trở thành xu hướng đầu tư mạnh mẽ tu hút khách hàng tại TP.HCM. Nhanh chóng hòa nhịp sự phát triển của thị trường bất động sản thành phố, Novaland mang đến sản phẩm Officetel với đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu vừa là nhà vừa là văn phòng vô cùng thuận tiện cho nhu cầu người tiêu dùng. Mô hình căn hộ Officetel không xa lạ ở những nước phát triển bên châu Âu, Mỹ hay Trung Quốc, Singapore nhưng ở Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ, do đó, chọn dự án của chủ đầu tư nào vẫn còn là vấn đề nhiều khách hàng băn khoăn. Nhìn lại các căn hộ Officetel nằm trong những dự án đình đám của Novaland, chắc chắn bạn sẽ yên tâm phần nào khi đầu tư vào căn hộ của chủ đầu tư uy tín này!

Căn hộ Offictel là sự kết hợp giữa Office và Hotel, hiện đang được nhiều chủ đầu tư BĐS lớn đầu tư, trong đó có những sản phẩm của Novaland luôn chiếm vị trí quan trọng trên thị trường. Căn hộ Office-tel có tiềm năng sinh lời tốt thế nào, mời bạn xem thêm bài viết: Về Nam Sài Gòn để chọn Offictel.

Một số mô hình Officetel của Novaland

Novaland được biết đến là một chủ đầu tư nhạy bén luôn “chiếm” được những mảnh đất có vị trí lý tưởng cho sự phát triển. Cư dân sinh sống bên trong mỗi dự án mà chủ đầu tư này chăm chút không chỉ được tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại mà còn có cơ hội lấy nhà ở sinh lời cao nhờ dịch vụ cho thuê. Đặc biệt, đa số dự án lớn của Novaland đều là khu phức hợp thương mại – dịch vụ – Offficetel càng tạo đều kiện thuận lợi cho việc cho thuê nhà ở và căn hộ phức hợp Officetel. Say đây là một số căn hộ Officetel nổi bật nhất từ chủ đầu tư Novaland:

+ Officetel Orchard Park View: 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

+ Officetel Sunrise City View: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

+ Officetel River Gate: 151 – 155 Bến Vân Đồn, P. 6, Quận 4, Tp. HCM.

vi-sao-nen-dau-tu-vao-officetel-novaland-1

Officetel River Gate Bến Vân Đồn – vị trí đắc địa mới của TP.HCM

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Officetel Novaland

Một mô hình văn phòng làm việc nhưng không giới hạn thời gian giao dịch, có thể dùng làm nơi nghỉ ngơi qua đêm rất tuyệt. Diện tích của những căn hộ này thường là 25-50m2. Được thiết kế tối ưu hóa và tiện ích đầy đủ. Officetel Novaland đang được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm tiềm năng sinh lợi, thu hút được vốn đầu tư mạnh mẽ. Bởi đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất trong thời kì kinh tế như hiện nay. Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, các công ty, các chuyên gia nước ngoài.a

Ưu thế của Officetel Novaland chính là chủ căn hộ có thể nghỉ ngơi qua đêm ngay tại nơi mà ban ngày họ làm việc, tránh chi phí đi lại không cần thiết. Ngoài ra được sử dụng tất cả tiện nghi sẵn có của căn hộ như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, nơi mua sắm, chăm sóc sức khỏe, nơi vui chơi giải trí… Tiếp đối tác và khách hàng rất tiện lợi. 

vi-sao-nen-dau-tu-vao-officetel-novaland-2

Đầu tư vào Officetel Novaland mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn

Tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa cơ quan và chỗ ở. Sống trong Officetel Novaland được đảm bảo về mặt an ninh 24/7, có hệ thống thang máy riêng, sảnh lễ tân và đầy đủ bảng tên công ty.

Tất cả các yếu tố trên đã cho thấy Officetel Novaland là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được nhiều chi phí, giúp tăng năng suất làm việc, cũng có thể đầu tư căn hộ officetel để cho thuê.

Tất cả các dự án Officetel Novaland đều nằm trong khu vực có nhu cầu mở văn phòng cao, và tiện ích ngoại khu đầy đủ. Nếu khách hàng không trực tiếp làm văn phòng có thể đầu tư và cho thuê. Theo như ước tính ban đầu, giá cho thuê cũng dao động từ 10-20tr/tháng.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, sự ưu việt, mới mẻ và tính khan hiếm của Officetel Novaland mang lại giá trị đầu tư lâu bền, và phát triển trong nhiều năm tới.

Nguồn: VietHouse – Chuyên Bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

Tags: , ,