Yếu tố sinh lời của Shophouse Novaland

Thị trường bất động sản khởi sắc cũng là lúc những tòa cao ốc chọc trời, những dự án phát triển mạnh mẽ. Theo đó, sự nhộn nhịp của shophouse cũng quay trở lại như những diễn biến từ vài thập niên trước ở khu vực Phú Mỹ Hưng. Sự hiếm hàng cùng với cơ hội đầu tư sinh lời cao của dòng sản phẩm này đã nhanh chóng khiến shophouse trở thành mục tiêu “săn lùng” của nhiều NĐT. Shophouse Novaland là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường được NĐT ưa chuộng hàng đầu bởi vì có quá nhiều yếu tố sinh lời.

Shophouse Novaland – Thiết kế hiện đại, nhiều diện tích sử dụng

Khoảng những năm 2000, shophouse đã từng mang lại lợi nhuận KHỦNG cho nhà đầu tư ở khu Phú Mỹ Hưng và một số khu sầm uất tại TP.HCM. Thời gian gần đây, shophouse sôi động trở lại ở nhiều khu vực hơn theo đà phát triển của quy hoạch hạ tầng và sự phát triển của các dự án.

Shophouse Novaland được thiết kế dưới dạng Duplex thông tầng, nằm ngay mặt tiền của những tuyến đường chính, thiết kế sang trọng, hiện đại tạo sự thông thoáng tối đa giúp cho chủ sở hữu hoặc người thuê để kinh doanh có lợi thế lớn bởi vị trí căn hộ thương mại.

yeu-to-sonh-loi-cua-shophouse-novaland

Shophouse Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè

Các căn Shophouse Novaland giáp 1 hoặc 2 mặt tiền lớn hoặc nằm trong những dự án cực kỳ cao cấp của Novaland chính là những sản phẩm có nhiều khách hàng xếp hàng, tranh suất mua nhất. Đó là điều hoàn toàn bình thường khi cơ hội đầu tư ở Shophouse Novaland kỳ thực quá tốt.

Yếu tố sinh lời của Shophouse Novaland

Không bao giờ lo cạnh tranh, tính thanh khoản cực kỳ cao

Giống như tính cách của Tập đoàn Novaland, luôn chiếm quỹ đất đẹp nhất, vị trí đắc địa nhất ở những khu vực khác nhau của TP.HCM để xây dự án, điều đó khiến cho Shophouse Novaland có lợi thế đặc biệt trong việc cho thuê, kinh doanh, buôn bán.

Giá thuê cũng sẽ tăng mạnh theo từng năm, không lo bị cạnh tranh, không lo sụt giá bởi số lượng Shophouse Novaland là cực kỳ hạn chế trong mỗi dự án. Tính thanh khoản cũng vì thế mà cực kỳ cao.

Shophouse Novaland sẽ luôn có một lượng khách hàng lớn

Mỗi dự án có Shophouse Novaland thường xây dựng quy mô lớn với ít nhất 300 – 500 căn hộ, trong khi đó khả năng lấp dầy căn hộ của Novaland được đánh giá rất cao, điều đó sẽ nhanh chóng tạo thành một cộng đồng cư dân văn minh và giàu có trong các dự án của tập đoàn này. Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cũng tăng lên không ngừng.

Cư dân của mỗi dự án chính là lượng khách hàng dồi dào, giàu tiềm năng và luôn luôn có nhu cầu cao ở các Shophouse Novaland.

Shophouse Novaland thích hợp mở cửa hàng, làm văn phòng kinh doanh

Nhu cầu tự kinh doanh, mở công ty, cửa hàng cá nhân đang ngày càng tăng lên trong nền kinh tế TP.HCM và Shophouse Novaland chính là lựa chọn lý tưởng nhất để thực hiện mục tiêu này. Có thiết kế đẹp, sự tách biệt với ồn ào bên ngoài, mặt tiền vô cùng rộng lớn và dễ dàng tiếp cận với khu vực phát triển sầm uất xung quanh dự án,… Shophouse Novaland thích hợp nhất để mở văn phòng đại diện công ty, cửa hàng hoặc siêu thị mini mart.

yeu-to-sonh-loi-cua-shophouse-novaland

Shophouse The Sun Avenue, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2

Như vậy, khi so sánh với các sản phẩm khác, Shophouse Novaland chính là “gà đẻ trứng vàng’ cho nhà đầu tư. Vị trí quá đắc địa và uy tín của CĐT Novland chính là yếu tố cốt lõi để Shophouse Novaland hút khách, sự hấp thụ tốt của thị trường cũng cho thấy nhiều NĐT nhanh nhạy và có tầm nhìn đã không bỏ lỡ cơ hội sở hữu hàng hiếm.

Một số dự án có Shophouse Novaland đáng đầu tư nhất

– Shophouse The Sun Avenue, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2.

– Shophouse Richstar, 239 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

– Shophouse Sài Gòn Royal, 34 – 35 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4.

– Shophouse The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4.

– Shophouse tầng 5 trong khu thương mại Lucky Palace, 50 Phan Văn Khỏe, phường 2, quận 6.

– Shophouse Sunrise CityView, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, đối diện Lotte Mart.

– Shophouse Sunrise Riverside, Phước Kiển, Nhà Bè.

– Shophouse Wilton Tower, 1W Điện Biên Phủ, phường 25, quân Bình Thạnh.

– Shophouse Lakeview City, khu đô thị 30ha quận 2.

Để biết rõ thêm các thông tin chi tiết về Shophouse Novaland và đặt chỗ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply