Bốt nữ có bao nhiêu loại bạn biết không?

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 09:20 (GMT + 7)

Ở Anh, chúng được coi là hợp thời trang và “mod” khi mới ra mắt, theo thời gian đã trở thành một phần thiết yếu trong tủ quần áo của cả nam và nữ.

Giày Chelsea

Những đôi giày cổ điển này có tất cả các chiều cao gót chân và ngón chân, nhưng điểm đặc biệt nhất của giày Chelsea là phần hông màu đen đàn hồi. Những đôi giày này thường có một vòng dây duy nhất ở phía sau của giày giúp bạn dễ mang hơn. Điều thú vị là ông đã tạo ra kiểu đầu tiên của phong cách này cho Nữ hoàng Victoria J. Sparkes-Hall vào năm 1851 vì bà muốn những đôi giày không có ren. Ở Anh, chúng được coi là hợp thời trang và “mod” khi mới ra mắt, theo thời gian đã trở thành một phần thiết yếu trong tủ quần áo của cả nam và nữ.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - Đầu tiên

Bốt chiến đấu

Bốt chiến đấu quân sự ban đầu được thiết kế để sử dụng cho binh lính trong chiến đấu, đúng như tên gọi. Trong khi phong cách này vẫn được các thành viên trong quân đội mặc, những người khác có xu hướng tìm kiếm thời trang hơn là chức năng. Những đôi bốt chiến đấu thời trang vẫn mang những nét đặc trưng nguyên bản của quân đội như cổ chân tròn, dây rút, đế chắc chắn và ống cao. Nhưng những thiết kế này linh hoạt hơn, có nhiều họa tiết, từ da cá sấu đến da trơn và đủ màu sắc để các tín đồ thời trang có thể dễ dàng kết hợp và ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - 3

Ủng chống thấm nước (mưa / tuyết)

Khi nói đến ủng công thái học, bạn sẽ luôn cần những đôi ủng chống thấm nước, cho dù đó là giày đi tuyết hay giày đi mưa, để giúp bạn đối phó với những cơn bão mùa đông. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn phải lựa chọn giữa những đôi giày đi mưa xấu xí hoặc những đôi ủng sẽ khiến bạn bị ngấm nước. Bởi vì với sự phát triển của thời trang, giờ đây bạn có vô số lựa chọn về thời tiết và kiểu dáng, màu sắc miễn là chúng không thấm nước và có đế chắc chắn.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - 4

Ủng cao

Không giống như những đôi bốt đến mắt cá chân, có thể khiến các bộ phận của da tiếp xúc với các tác nhân khó chịu của mùa đông, những đôi giầy trên đùi giúp bạn bảo vệ – đúng nghĩa là tuyệt đối. Phong cách cổ điển trong đó có trục lên đến giữa đùi và thường thích ứng với chân của bạn mà không có sóng và độ nhám đặc biệt. Những đôi bốt cao cổ có thể mặc với quần tất, quần jean, váy, đầm, … đôi khi chúng còn giúp bạn thon gọn và mềm mại đôi chân.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - 5

Gót nhọn

Một đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ không bao giờ lỗi mốt dù những mùa mốt gần đây mèo con đã trở lại. Gót mảnh có thể được kết hợp với bất kỳ kiểu giày nào từ giày Chelsea cho đến các lựa chọn dành cho đùi và trông đẹp nhất khi mang với những đôi giày có thiết kế riêng. Hãy tưởng tượng giày cao gót nhọn như một sự thay thế cho giày công sở mùa thu / đông. Bạn có thể duy trì sự tự tin khi đi giày cao gót bình thường và cả trong việc tăng chiều cao của mình.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - 6

Giày ngựa

Bạn không cần phải là một người cưỡi ngựa để đi giày trên lưng ngựa. Những đôi giày cao gót hoặc giày cao gót này có nhiều màu sắc và kiểu dáng, nhưng thường được các thương hiệu cung cấp với các màu tiêu chuẩn như nâu, đen, xanh navy hoặc xám. Một số bốt cưỡi ngựa bằng da lộn, một số khác thì thuần chay và nhìn chung rất sang trọng.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - 7

Bốt cao bồi

So với trước đây, ngày càng có nhiều nhà thiết kế quay trở lại với cảm hứng cho những đôi bốt cao bồi. Chúng được làm lại mỗi mùa và giày cao bồi giờ đây có tất cả các bản in, màu sắc và họa tiết ở bên ngoài da. Đặc biệt đối với mùa này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ mắt cá chân đến các mẫu kim loại nhọn.

Bạn biết được bao nhiêu kiểu giày nữ?  - số 8

Nguồn: http://danviet.vn/bot-nu-co-bao-nhieu-loai-ban-biet-khong-5020211359212258.htm

Bộ sưu tập du thuyền Chanel là

Nhẫn môi, trang sức, dây xích – tất cả đều có thể tìm thấy trong bộ sưu tập Cruise 2021/2022 của Chanel.

Related Articles

- Advertisement -

Latest Articles