Chia sẻ mới nhất của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ giáng đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh

Nhà báo kiêm tác giả Bryony Gordon, một người bạn trong lĩnh vực truyền thông của Harry, mới đây đã nói về cảm nghĩ của Công tước xứ Sussex về cuộc sống hiện tại của anh ở Mỹ. Theo Bryona Gordon, Harry đã tìm thấy “ý thức về mục đích” khi định cư tại Hoa Kỳ.

Những giận hờn trong quá khứ đã qua đi và thay vào đó là ý thức sống có mục đích. Dinh thự ở California giờ đây không chỉ là ngôi nhà mà Harry sống, nó còn là ngôi nhà tinh thần“Bà Gordon, 40 tuổi, nói với Telegraph.

Bà Gordon là một nhà đấu tranh sức khỏe tâm thần từng đoạt giải thưởng và được chọn bởi Harry, người mà bà đã nói chuyện với trong cuộc phỏng vấn đầu tiên về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của chính bà tại Mad World vào năm 2017. Gordon cũng nói thêm rằng hoàng tử lường trước những lời chỉ trích vì “lập trường rất công khai . “bản thân các phương tiện truyền thông và hoàng gia Anh.

Lời chia sẻ cuối cùng của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ đã giáng một đòn đau vào hoàng gia Anh - ảnh 1.

Bryony Gordon là bạn thân của Harry.

Anh ấy đã chấp nhận nó. Và chính nhờ sự chấp nhận này mà Harry cảm thấy tự do, thoải mái, theo nhiều cách khác nhau. Harry không còn phải sống trong lo sợ hậu quả do chính mình gây ra, vì cậu nhận ra rằng đây là điều cậu muốn và phải làm. Biết mình mắc sai lầm, ai chẳng mắc sai lầm, nhưng Harry nói cách hiệu quả nhất là sống trung thành với chính mình, đừng chỉ vì sự kỳ vọng của người khác.”, Cô nói thêm.

Lời chia sẻ cuối cùng của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ đã giáng một đòn đau vào hoàng gia Anh - ảnh 2.

Những bình luận này được đưa ra khi Hoàng tử Harry cảnh báo rằng “hầu hết chúng ta đều có một số tổn thương, mất mát hoặc đau buồn chưa thể giải quyết” và “tất cả chúng ta đều là con người” khi anh ấy nói. Trong loạt phim tài liệu sắp tới của anh ấy về sức khỏe tâm thần với Oprah Winfrey trên Apple TV +.

Công tước là người đồng sáng tạo và điều hành sản xuất chương trình mới The Me You Can’t See, nơi anh sẽ trò chuyện một lần nữa với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 5.

Nhiều bình luận cho rằng tình cảm của Harry nói trên đã giáng một đòn đau vào hoàng gia Anh, nơi luôn mở rộng cửa và chào đón gia đình Sussex trở lại. Dù vợ chồng Harry nhiều lần để hoàng gia phải chịu thiệt thòi nhưng Nữ hoàng Anh vẫn luôn khẳng định rằng gia đình Sussex vẫn được gia đình yêu thương. Nhiều người cho rằng với thông tin mới nhất trên, việc Harry và hoàng gia Anh hàn gắn với nhau ngày càng trở nên xa vời.

Lời chia sẻ cuối cùng của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ đã giáng một đòn đau vào hoàng gia Anh - ảnh 3.

Harry sống ở Mỹ thoải mái hơn ở Hoàng gia.

Ngoài ra, một số bình luận cũng đưa ra lời mỉa mai Harry về chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần nhưng chính anh lại không giúp đỡ vợ khiến Meghan qua đời khi mang thai trong một cuộc phỏng vấn thành công trước đó. Tháng Ba. Nếu vậy, Harry có thể giúp đỡ người khác bằng cách nào?

Nguồn: Daily Mail

Related Articles

- Advertisement -

Latest Articles