Coach đã tìm ra cách lấy lòng thế hệ Gen Z bằng chiếc túi Tabby

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 10:49 PM (GMT + 7)

TikTok đã tìm thấy một viên ngọc quý khác trong thế giới thời trang. Hướng đến thiết kế cổ điển, chiếc túi Coach mới nhất của Coach đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ cấu trúc sang trọng và cách phối màu thú vị.

TikTok đã tìm thấy một viên ngọc quý khác trong thế giới thời trang. Hướng đến thiết kế cổ điển, chiếc túi Coach mới nhất của Coach đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ cấu trúc sang trọng và cách phối màu thú vị. Phụ kiện này được làm bằng da rất mềm để ôm khi cần thiết và có nhiều kiểu dáng hoàn hảo cho mùa xuân / hè, chẳng hạn như hồng, xanh lá cây và màu be.

Coach đã tìm ra cách để làm hài lòng Thế hệ Gen Z với Tabby - 1 túi

Tabby đáng yêu là bản cập nhật mới nhất từ ​​một thương hiệu đã gây dựng lại trong ngành công nghiệp da. Túi Pillow Tabby, được phát hành với hai kích cỡ mini 18 và lớn hơn một chút, có hai ngăn và có tính thẩm mỹ tương tự như những chiếc túi đeo vai hàng hiệu.

Coach đã tìm ra cách để lấy lòng thế hệ Gen Z với chiếc túi Tabby - 3

Khi nói đến khả năng giải mã những thứ mới nhất của thời trang, sức mạnh của TikToku là vô song. Nhờ sự hỗ trợ của các xu hướng thời trang, việc tạo ra các hoạt động mới trong thời kỳ xã hội bị cô lập và sự nổi tiếng của hàng chục người, ứng dụng đã trở thành thánh địa của mọi thứ và phong cách văn hóa đại chúng.

Coach đã tìm ra cách để làm hài lòng Thế hệ Gen Z với Tabby - 4 túi

Một phần của sự hấp dẫn của ứng dụng là “FYP”, nơi đề xuất nội dung dựa trên những gì bạn có khả năng gặp phải nhất. Và đối với những người đam mê Coach, nội dung này là các mẹo tạo kiểu của Tabby về cách mở hộp và kiểm tra, điều này đã tạo ra một xu hướng truyền thông xã hội tương tự, chẳng hạn như túi hộp có đệm Bottega Veneta và túi Gucci Jackie.

Coach đã tìm ra cách để làm hài lòng Thế hệ Gen Z với Tabby - 5 túi

Kể từ khi giám đốc sáng tạo Stuart Vevers nắm quyền điều hành thương hiệu New York vào năm 2013, nhà thiết kế này đã biến nhà mốt qua lăng kính phong cách Mỹ. Những món phụ kiện may sẵn hiệu quả nhưng không kém phần hào nhoáng đã trở thành nền tảng của thương hiệu. Coach cũng là bậc thầy trong việc phản ứng với thị trường tiêu dùng, nhờ sự giúp đỡ của những nhân vật có tầm ảnh hưởng và cá tính như Paris Hilton, Kim Petras và Jennifer Lopez, một động thái chắc chắn đã thu hút được người tiêu dùng thuộc thế hệ Z.

Coach đã tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa việc hấp dẫn thị trường hiểu biết về Internet luôn thay đổi trong khi vẫn duy trì được cảm giác về sự khéo léo của hàng thủ công. Sự gia tăng của Tabby trên TikTok đặc biệt ấn tượng. Giữa đám đông thế hệ Gen Z bị thu hút bởi xu hướng thời trang nhanh là những bài đánh giá về đồ da, thì việc một chiếc túi đeo vai trở nên nổi tiếng là điều cực kỳ hiếm. Nhưng đó là vẻ đẹp của TikToku, hầu như không thể nói tại sao một thứ gì đó lại trở nên phổ biến như vậy.

Coach đã tìm ra cách để lấy lòng thế hệ Gen Z bằng chiếc túi Tabby - 6

Vẫn còn phải xem liệu túi xách CoachTabby là một xu hướng thoáng qua hay một gợi ý tinh tế cho sự bùng nổ của thế hệ Z được hỗ trợ. Nhưng với hàng chục luồng tabby nằm rải rác trên FYP, câu trả lời cho câu hỏi này dường như là như sau.

Nguồn: http: //danviet.vn/coach-da-tim-ra-cach-lay-long-the-he-gen-z-bang-chiec-tui-tabby-50202112522502 …

Hè đến rồi, hãy quấn khăn và lấy áo đi biển cho nóng nào

Cách dễ dàng với khăn tắm cũ và áo ngực sẽ giúp bạn có một top cực đẹp trên bãi biển.

Related Articles

- Advertisement -

Latest Articles