Trang chủ Bất Động Sản Công ty bất động sản Danh Khôi Nha Trang làm ăn ra...

Công ty bất động sản Danh Khôi Nha Trang làm ăn ra sao?

0
7

Danh Khôi Nha Trang là Trụ sở đại diện tại Duyên Hải Nam miền Trung. chi nhánh Nha Trang chính thức khai trương và thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang đã cho chúng ta biết sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Doanh Nghiệp CP BĐS Danh Khôi, được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn BĐS Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tăng trưởng dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Thương Mại & Dịch Vụ môi giới chung cư và Dự án; phân phối đặc quyền Dự án BĐS. Hiện giờ, Danh Khôi là một trong những Công Ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực góp vốn đầu tư – phát triển BĐS tại Nước Nhà.

Với thị phần Nhà Đất Nha Trang đang được xem như là vô cùng tiềm năng nhờ vào việc phát triển kinh tế du lịch, cuốn theo sự trổi dậy của con sóng cơ sở hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng đằng sau sự quản lý của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh sẽ mang về nhiều loại sản phẩm và Thương Mại & Dịch Vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi.

Bằng khát vọng tiên phong cùng kế hoạch tăng trưởng – đầu tư bền vững lâu dài, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đẳng cấp, có vị thế cao, tăng trưởng vững mạnh toàn diện, dứng top 05 tại thị trường Nước Ta và từng bước giải phóng và mở rộng sang thị phần nước ngoài nhằm góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống người việt và khẳng định chắc chắn địa vị của người việt nam trên đấu trường nước ngoài.

DANH KHÔI CHI NHÁNH NHA TRANG