Mytour.vn khuyến khích người dân ở nhà bằng những màn hình LED khắp Hà Nội

Nhiều người qua đường vô cùng ngạc nhiên khi thấy một thương hiệu đặt, đặt vé trực tuyến – Mytour.vn – xuất hiện trên các biển quảng cáo đắt tiền ngoài trời với thông điệp ở nhà; trong khi nhiều hãng du lịch, lữ hành trực tuyến trong nước và quốc tế liên tục tung ra các đợt khuyến mại khuyến mại giảm giá vé máy bay, phòng khách sạn.

Bất ngờ hơn, qua chia sẻ của chị Hoa, cựu nhân viên Mytour.vn, ngày 10/10, hơn 400 nhân viên của công ty đã đồng loạt đổi banner và ảnh đại diện trên Facebook với thông điệp “Xin hãy ở nhà, Mytour. bạn ơi! ”Bà Hoa cho rằng đây là một hành động du lịch“ ngược đời ”, nhưng rất nhân văn trong hoàn cảnh hiện nay.

Mytour.vn khuyến khích mọi người nên ở nhà với màn hình LED khắp Hà Nội - ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Hiếu – Giám đốc vận hành Mytour.vn – chia sẻ đây là một “ý tưởng tôi chợt nảy ra” khi nhận thấy tác động lớn của quảng cáo ngoài trời đối với những người vẫn đến nhà hàng. Họ gặp nhau giữa các mùa. Ông Hiếu cho biết, toàn bộ nhân viên Mytour.vn đã làm việc hoàn toàn tại nhà từ đầu tuần trước, diễn biến nguy hiểm của đợt bùng phát COVID-19 lần thứ 4.

“Các vị trí màn hình (LED) ngoài trời được chọn để phát thông điệp này là những khu vực có lượng người qua lại cao, xung quanh có nhiều nhà hàng và đông dân cư. Tuy nhiên, phương pháp này chúng tôi cho rằng đây là thời điểm không nên đi du lịch, đi chơi, tụ tập dù giá có giảm sâu đến đâu.

Mytour.vn khuyến khích mọi người nên ở nhà với màn hình LED khắp Hà Nội - ảnh 2.
Mytour.vn khuyến khích mọi người nên ở nhà với màn hình LED khắp Hà Nội - ảnh 3.

“Đối với tôi, hiệu ứng phổ biến của biển quảng cáo ngoài trời không chỉ giới hạn ở việc nhìn trực tiếp. Mong rằng thông điệp này sẽ được lan tỏa đến mọi người dân Việt Nam qua Facebook, Tiktok. Mytour.vn là công ty có trách nhiệm với xã hội và chăm sóc khách hàng, không chỉ chạy theo lợi nhuận! ”, Anh Hiếu cười.

Quả thực, báo cáo của Mytour.vn áp dụng rất hiệu quả cho mạng xã hội. Nhiều trang web và nhóm đã đăng báo cáo này để thúc đẩy niềm tin chống dịch.

Mytour.vn khuyến khích mọi người nên ở nhà với màn hình LED khắp Hà Nội - ảnh 4.

Dịch COVID-19 là cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, không sao cả, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ ai, dù đó là người chúng ta yêu thương nhất hay những người chúng ta hết lòng ủng hộ. Về mặt tích cực, dịch COVID-19 hợp nhất chúng ta để giúp ngăn chặn dịch bệnh này. Có bao nhiêu công ty sau đợt chuyển đi này Mytour.vn sẽ làm việc độc quyền tại nhà và giới hạn số lượng nhân viên?

Ánh sáng mặt trời

Theo nhịp sống kinh tế

Related Articles

- Advertisement -

Latest Articles